Xu hướng mua tủ lạnh dịp cuối năm 2019 của người tiêu dùng

Cuối năm là thời điểm thị trường các thiết bị điện gia đình sôi động nhất. Tủ lạnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Rất nhiều khách hàng đã tới Siêu thị Long Bình Plaza để chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Vậy xu hướng tìm kiếm mua tủ lạnh cuối năm 2019 có gì khác so với các năm trước. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

 

tủ lạnh dịp cuối năm

 

Xu hướng “2 ngăn” thống trị…nhưng cải tiến hơn

“Không thừa không thiếu” – chiếc tủ lạnh 2 ngăn vẫn được phần đông người dùng lựa chọn. Chính vì tương thích với hầu hết những không gian nhà hiện đại. Và vừa đủ đáp ứng nhu cầu dự trữ cho một gia đình 3-4 thành viên. So với những chiếc tủ lạnh 2 cửa truyền thống, hiện nay trên thị trường xuất hiện những sản phẩm với tính năng mới cạnh tranh. Để có cơ hội lọt vào mắt xanh của người mua hàng. Điển hình là tủ lạnh ngăn đá dưới với 2 dàn lạnh độc lập được chú ý. Bởi đây dường như là một khái niệm mới xuất hiện khiến nhiều người tò mò về lợi ích mà nó mang lại.

Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới không xa lạ với người dùng hiện đại bởi sự tiện lợi của nó. Ngăn lạnh sử dụng thường xuyên được đặt lên trên thay cho ngăn đông thường ít sử dụng hơn (được đặt ở dưới). Ngoài ra, vị trí ngăn mát ngang tầm mắt. Giúp người dùng thường xuyên quan sát được tất cả thực phẩm lưu trữ trong ngăn này. Từ đó có kế hoạch chế biến thức ăn hợp lý. Tránh tình trạng bỏ quên thực phẩm lâu ngày trong tủ lạnh. Khiến mất chất dinh dưỡng phải vứt bỏ, gây lãng phí. Thiết kế hướng đến sự tiện dụng hiện nay có thể kể đến chính là tủ lạnh ngăn đá dưới thương hiệu Beko. Tủ lạnh mang thiết kế nhã nhặn, sang trọng, hiện đại theo chuẩn Châu Âu. Góp phần tạo nên sự thanh lịch, gọn gàng cho không gian sống của gia đình. Tạo hứng khởi cho các thành viên.

Tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập: Giải pháp dự trữ chuyên biệt và hiệu quả

 

Tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập

 

Nổi bật hơn các sản phẩm cùng phân khúc, tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới với 2 dàn lạnh độc lập. Sản phẩm không chỉ tạo ra sự thuận tiện trong sử dụng. Mà còn mang lại những giá trị hữu ích trong việc dự trữ thức ăn đáng chú ý và vượt trội hơn. Không dừng lại ở chiếc tủ có không gian dự trữ tiêu chuẩn cho gia đình hiện đại. Người dùng hiện nay đòi hỏi nhiều hơn về khả năng dự trữ hiệu quả, chuyên biệt. Để giải quyết bài toán: trữ thực phẩm lâu nhưng không làm giảm giá trị của nó.

Cụ thể, các dòng tủ lạnh hiện nay được nghiên cứu. Và cải tiến những tính năng về làm lạnh và làm lạnh hiệu quả. Giúp cho chất dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ lại lâu hơn. Theo đó tiết kiệm được thời gian mua sắm nhiều lần cho người dùng.

Bình luận trên Facebook