Nhà phân phối điều hòa LG chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Nhà phân phối điều hòa LG giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

LG là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đây là một thương hiệu lâu đời đã xuất hiện từ những năm 1958. Sở hữu nhà máy với công nghệ hiện đại bậc nhất những sản phẩn của LG luôn được nhận được sự đánh giá rất cao từ người sử dụng. Những chiếc điều hòa LG tại Việt Nam thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Những chiếc điều hòa LG mang đến thiết kế vô cùng đa dạng từ những chiếc máy được thiết kế đơn giản tao nhã đến những chiếc máy được thiết kế vô cùng sang trọng.

Các sản phẩm điều hòa không khí LG có tiết kiệm điện với công nghệ biến tần Inverter. Sẽ có thời gian bảo hành 10 năm cho toàn bộ phận máy nén Inverter và hai năm cho toàn bộ sản phẩm.

Tại sao nên mua điều hòa nhiệt độ LG ở Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hãng

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa LG chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa LG chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tại Long Bình Plaza có đầy đủ các dòng sản phẩm điều hòa LG, đặc biệt là các dòng sản phẩm Điều hòa Hitachi Inverter, Điều hòa LG 1 chiều, Điều hòa LG 9000 BTU, Điều hòa LG 12000 BTU,… hiện đang được bày bán tại gian hàng điển tử trong siêu thị Long Bình Plaza đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa LG chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.