Thương hiệu LG – nhận diện thương hiệu với Logo nói lên tất cả

Thương hiệu LG

Các sản phẩm của LG như tivi LG, tủ lạnh, điều hòa.. đều được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích chọn lựa và sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Với các sản phẩm chất lượng cùng với sự hỗ trợ bảo hành, bảo trì uy tín mà các sản phẩm đến từ thương hiệu LG luôn được bán chạy tại Siêu thị Long Bình – Cầu Dừa – Thường Tín.

 

Các sản phẩm LG
Các sản phẩm LG

Lịch sử hình thành thương hiệu LG

Vào năm 1947, LG được thành lập với tên gọi Lucky-GoldStar có nghía là sao vàng may mắn. Sau đó đã được rút gọn và viết lại thành LG vào năm 1955 và được sử dụng cho đến nay. Được biết, LG Electronics bắt đầu chen chân và sản xuất các thiết bị gia dụng đầu tiên ở Hàn Quốc như radio, tivi, tủ lạnh, máy giặt LG và máy lạnh từ những năm 1960. Nhờ có một hậu phương vững chắc là tập đoàn mẹ LG Group và sự thể hiện được tầm quan trọng của mình trong chuỗi các công ty con nên LG đã không ngừng được đầu tư để phát triển cực thịnh cho tới tại bây giờ.

Nội bộ của LG ghi nhận rằng hãng được thành lập từ chính những yếu tố tác động như “Toàn cầu, Tương lai, Năng lượng, Công nghệ và Nhân loại”. Trên logo công ty, có thể thấy hai chữ “L” và “G” in hoa nằm trong một vòng tròn chính là quan điểm xem nhân loại, con người là yếu tố trung tâm, chi phối tất cả những vấn đề khác cũng như tượng trưng cho “Thế giới, Tương lai và Tuổi trẻ”, đại diện cho những nỗ lực của LG để duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng. Hay trong câu slogan của mình là “Life’s Good” (Cuộc sống tươi đẹp) thì LG cũng đã thể hiện phần nào nguyện vọng mang đến những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của mọi người như các sản phẩm tivi, tủ lanh, điều hòa, máy giặt…

Logo và sologan thương hiệu LG
Logo và slogan thương hiệu LG

Thương hiệu LG Việt Nam

LG Electronics (LG) chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 với trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Sau 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, LG đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam với thị phần các sản phẩm như điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng luôn nằm trong nhóm dẫn đầu.

Từ một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử năm 1995, đến nay, LG Việt Nam hiện đã xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất và mở rộng các hoạt động kinh doanh với 3 chi nhánh và 2 nhà máy sản xuất, với 80 trung tâm bảo hành và gần 2.000 nhân viên trên khắp cả nước. Doanh thu của tập đoàn LG Việt Nam năm 2014 là 350 triệu đô, tăng gấp 30 lần so với năm 1995.

 

LG Việt Nam
LG Việt Nam

Các sản phẩm LG hiện được bày bán chính hãng tại Siêu thị Long Bình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các thợ bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp, Long Bình Plaza sẽ hộ trợ các bạn những thắc mắc về dòng sản phẩm LG cao cấp. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để chọn cho mình các sản phẩm chất lượng, cao cấp mà giá thành phải chăng.

Bình luận trên Facebook