Nhà phân phối điều hòa Samsung chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Nhà phân phối điều hòa Samsung giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Thương hiệu Samsung từ lâu đã nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, nhiều tính năng thông minh, trong đó đặc biệt phải kể đến các loại điều hòa, máy lạnh. Trên thị trường, điều hòa Samsung có 2 dòng máy điều hòa chính: 1 chiều và 2 chiều. Trong đó, điều hòa 1 chiều Samsung chỉ có tác dụng làm lạnh, giá thành rẻ, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Còn loại điều hòa 2 chiều ngoài khả năng làm mát thích hợp với thời tiết của mùa hạ thì công năng làm ấm sẽ giữ cho nhiệt độ không khí luôn ở mức trung bình, từ đó mang đến cho người tiêu dùng cảm giác ấm áp vào mùa đông.

Điều hòa Samsung có tầm giá rộng. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm giá rẻ với mức giá dưới 7 triệu đồng. Bên cạnh những chiếc điều hòa cao cấp hơn từ khoảng trên 7 triệu cho đến trên 15 triệu. Giờ đây người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn điều hòa giá rẻ Samsung phù hợp với túi tiền gia đình mình.

Tại sao nên mua điều hòa nhiệt độ Samsung ở Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hãng

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa Samsung chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa Samsung chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng điều hòa Samsung giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa Samsung hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa Samsung giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa Samsung chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.