Nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Picenza chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Picenza giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Picenza là thương hiệu nổi tiếng lâu đời từ Ý, và chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ năm 1996 với việc thành lập Picenza Việt Nam với nhà máy sản xuất đặt tại Mê Linh – Hà Nội, nhưng các dòng bình nóng lạnh Picenza trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất trong nước. Với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và dây chuyền sản xuất từ Ý, Đức và tỉ lệ nội địa hóa cao, nên bạn vừa có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá siêu rẻ.

Bình nóng lạnh Picenza là thương hiệu đến từ Italia đang ngày được người dùng ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt, trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Là thương hiệu Bình nước nóng giá tốt được nhiều người ưa chuộng, các dòng bình nước nóng lạnh Picenza có khá nhiều ưu điểm để thuyết phục người dùng như: khả năng làm nóng nước nhanh chỉ sau vài phút hoạt động bạn đã có đủ nước để tắm; Bình nóng lạnh Picenza có nhiều chế độ phun nước khác nhau do đó bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để đạt được mức nhiệt phù hợp với thân nhiệt của mình.

Tái sao nên mua bình nóng lạnh Picenza ở Long Bình Plaza ?

  1. Bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% bình nóng lạnh của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hang.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Picenza chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối bình nóng lạnh Picenza chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng bình nóng lạnh Picenza giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Picenza 20 lít,… hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm bình nóng lạnh Picenza giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm bình nóng lạnh Picenza hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.