Nhà phân phối điều hòa Nagakawa chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại miền Bắc

Nhà phân phối máy lạnh Nagakawa giá rẻ lớn nhất tại miền Bắc

Thương hiệu Nagakawa chính thức phân phối sản phẩm điều hòa chính hãng tại thị trường Việt Nam với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý với điều kiện kinh tế nhiều gia đình, sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành và nhiều phân khúc điều hòa. Các sản phẩm của Nagakawa được bán chính hãng tại Siêu thị Long Bình Plaza với giá ưu đãi.

Tại sao nên mua điều hòa Nagakawa tại Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hãng

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa Nagakawa chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại miền Bắc

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối máy lạnh Nagakawa chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng điều hòa Casper giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa Nagakawa 1 chiều, Điều hòa Nagakawa 2 chiều, Điều hòa Nagakawa 9000 BTU, Điều hòa Nagakawa 12000 BTU, Điều hòa Nagakawa 18000 BTU… Hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa Nagakawa giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa Nagakawa chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội. Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Showing all 8 results

Sắp xếp: Bán chạy nhất