Nhà phân phối điều hòa Sharp chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Nhà phân phối điều hòa Sharp giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2009. Sau một thời gian hoạt động một số sản phẩm chủ lực như tủ lạnh, điều hòa Sharp được xếp thứ 3. Hiện nay, dòng sản phẩm điều hòa của Sharp chủ yếu được sản xuất và lắp rắp tại Thái Lan theo dây chuyền và công nghệ Nhật Bản.

Điều hòa Sharp luôn mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn nhất với những công nghệ hiện đại và độc đáo. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm lạnh khác nhau của mỗi gia đình, điều hòa không khí Sharp có công suất làm lạnh đa dạng. Phù hợp với cả những căn phòng rộng như phòng khách, phòng sinh hoạt chung. Cho đến những phòng nhỏ hơn như phòng ngủ….

Tại sao nên mua điều hòa nhiệt độ Sharp ở Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hang.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa Sharp chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa Sharp chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng điều hòa Sharp giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa Sharp hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa Sharp giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa Sharp chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.