Nhà phân phối bếp từ Bosch chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nhà phân phối bếp từ Bosch giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Với mong muốn đem thương hiệu của mình tới tay người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm bếp từ bosch nhập khẩu châu Âu đều được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại từ các chuyên gia đến từ Đức. Sản phẩm được sử dụng 100% linh kiện của Đức. Từ mặt kính bên ngoài cho đến linh kiện bên trong. Chính vì vậy mà sản phẩm của Bosch được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bếp từ thương hiệu Bosch đều được nhập khẩu 100% tại Châu Â. Quý hàng cần xác định tại Châu âu chứ không phải tại Đức. Bởi các dòng bếp của Bosch chỉ có các dòng bếp điện là hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức. Còn bếp từ Bosch nhập khẩu tại Châu Âu đa phần là nhập khẩu Tây Ban Nha. Thương hiệu của tập đoàn Bosch đến từ Đức. Nhưng không phải mặt hàng nào mang thương hiệu Bosch cũng là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Nhiều khách hàng vẫn hay nhầm lẫn giữa Châu Âu và Đức.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối bếp từ Bosch chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối bếp từ Bosch chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mua bếp từ Bosch ở Long Bình Plaza bạn được gì ???

  1. Bếp từ Bosch giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2021.
  2. 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439158866.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.