Nhà phân phối điều hòa TCL chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Nhà phân phối điều hòa TCL giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Thương hiệu TCL có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 1999 và ngày càng khẳng định chính mình, cung cấp nhiều sản phẩm hiện đại phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Điều hòa là một trong những ngành hàng quan trọng của tập đoàn. Trải qua nhiều năm hoạt động, TCL không ngừng cải tiến, nâng cấp các sản phẩm điều hòa của mình bằng nhiều công nghệ tiên tiến, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Tất cả các thành phần cốt lõi của máy lạnh (máy nén, quạt gió, động cơ, van,…) đều trải qua việc lựa chọn nguyên liệu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mang lại chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Hiện nay, mặt hàng điều hòa TCL ngày càng phát triển trên thị trường toàn cầu, được kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ Indonesia. 

Các sản phẩm điều hòa chính hãng TCL được bán chính hãng tại Siêu thị Long Bình Plaza. Với nhiều phần quà hấp dẫn cũng các chương trình bốc thắm trúng thưởng giá trị. 

Tại sao nên mua điều hòa nhiệt độ TCL ở Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hang.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối máy lạnh TCL chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa TCL giá rẻ lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng điều hòa TCL giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa TCL hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa TCL giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa TCL chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.