Nhà phân phối điều hòa Funiki chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Nhà phân phối điều hòa Funiki giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Điều hòa Funiki là dòng điều hòa được thiết kế và sản xuất bởi Funiki – một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, Việt Nam. Hiện nay, dòng sản phẩm máy điều hòa Funiki đã và đang nắm giữ một vị trí khá vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Điều hòa không khí Funiki có nhiều thiết kế đa dạng và các mức giá phù hợp cho mọi người. Đặc biệt điều hòa Funiki chính hãng còn có các dòng sản phẩm có công suất từ 9000Btu đến 24000Btu với 2 loại chính là điều hòa 2 chiều và điều hòa 1 chiều. Các dòng sản phẩm của Casper được bán chính hãng tại Siêu thị Long Bình Plaza với giá ưu đãi. 

Tại sao nên mua điều hòa nhiệt độ Funiki ở Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hãng

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa Funiki chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa Funiki chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng điều hòa Funiki giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa Funiki 1 chiều, Điều hòa Funiki 9000 BTU, Điều hòa Funiki 12000 BTU, Điều hòa Funiki 18000 BTU… Hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa Casper giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa Funiki chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội. Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.