Nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Electrolux chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Electrolux giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Electrolux là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển, trực thuộc một trong những tập đoàn điện tử lớn trên thế giới – Tập đoàn Electrolux. Electrolux nổi tiếng với những sản phẩm gia dụng, nổi bật trong đó là dòng sản phẩm bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh Electrolux có thiết kế vô cùng hiện đại, màu sắc chủ đạo trắng – đen trang nhã, tổng thể hài hòa mang phong cách Châu Âu. Hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Malaysia. Chính vì thế sản phẩm không những có được chất lượng tốt mà giá bình nóng lạnh của Electrolux cũng khá rẻ. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bình tắm nóng lạnh Electrolux. Không những có khả năng đun nước nóng nhanh chóng và an toàn. Mà độ bền trên 7 năm của sản phẩm cũng sẽ làm hài lòng người dùng.

Tại sao nên mua bình nóng lạnh Electrolux ở Long Bình Plaza ?

  1. Bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% bình nóng lạnh của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hang.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Electrolux chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối bình nóng lạnh Electrolux chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng bình nóng lạnh Electrolux chính hãng giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.