Nhà phân phối bếp hồng ngoại KoriHome chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nhà phân phối bếp hồng ngoại KoriHome giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Korihome cho ra đời sản phẩm bếp hồng ngoại cao cấp có công suất lớn. Cho khả năng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Mặt kính ceramic loại A được trang bị. Nên bếp sẽ có khả năng chịu nhiệt lên đến 600˚C, chịu lực 10kg. Chức năng nấu nướng đa dạng và tiện dụng với hầu hết tất cả các món. Như lẩu và xào, rán, nướng, đun nước, nấu canh, súp.

Một trong những ưu điểm lớn của bếp hồng ngoại Korihome là dễ sử dụng, không kén xoong nồi. Do vậy, khi chuyển từ bếp gas sang bếp hồng ngoại, bạn có thể tận dụng hết tất cả các xoong nồi cũ của nhà. Như thủy tinh, sành , sứ…Bếp khi hoạt động không sinh ra các loại khí độc hại như CO2, N2,…. Nên khi nấu nướng sẽ giữ cho nồi nấu luôn sáng như mới. Và giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của người sử dụng.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối bếp hồng ngoại KoriHome chính hãng lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối bếp hồng ngoại KoriHome chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mua bếp hồng ngoại KoriHome ở Long Bình Plaza bạn được gì ???

  1. Bếp hồng ngoại KoriHome giá rẻ nhất – Giá mới nhất..
  2. 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439158866.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.