Nhà phân phối điều hòa Sanyo chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Nhà phân phối điều hòa Sanyo giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Tập đoàn Sanyo là một tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1950, sau đó vào năm 1995, tập đoàn này đầu tư vào Việt Nam và xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó tập đoàn Haier (Trung Quốc) thâu tóm Sanyo Electric, bao gồm cả Sanyo Việt Nam, và chính thức đổi tên thành công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam vào năm 2014.

Điều hòa Sanyo với ưu điểm là khả năng làm lạnh nhanh và sâu khá tốt và ổn định, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng Việt Nam. Ngoài ra, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, cùng độ bền khá ổn trong quá trình hoạt động, ít nhất là 4 -5 năm đầu sử dụng, chính vì thế được người tiêu dùng khá ưa thích. Do được sản xuất tại Việt Nam nên các chức năng và điều khiển điều hòa Sanyo đều được viết bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện và dễ sử dụng cho nhiều người hơn.

Tại sao nên mua điều hòa nhiệt độ Sanyo ở Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hãng

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa Sanyo chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa Sanyo chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Các dòng điều hòa Sanyo giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa Sanyo hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa Sanyo giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa Sanyo chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.