Bất ngờ với điều kỳ diệu khi đặt một chiếc tất lên điều hoà

Trong quá trình sử dụng, không khí điều hòa rất khó chịu. Và chất lượng không khí cũng rất kém, không tốt cho sức khỏe. Nhưng thời tiết nóng bức như thế này thì không thể không sử dụng máy lạnh. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Long Bình Plaza xin đưa ra phương pháp rất đơn giản để giải quyết vấn đề đó.

Đặt 1 chiếc tất lên điều hoà

Dù chưa tới mùa hè nhưng nắng nóng đã có dấu hiệu kéo dài. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng lên. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy lạnh không đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bước 1: Đầu tiên, hãy chuẩn bị một chiếc tất mỏng và một miếng bọt rửa bát.

Bước 2: Đổ một chút dầu gió và dung dịch khử mùi nhà vệ sinh lên miếng bọt rửa bát.

Bởi nó có tác dụng thanh lọc không khí, đuổi muỗi và côn trùng.

Bước 3: Đặt miếng bọt rửa bát này vào trong chiếc tất

Đặt vào phần lỗ thông hơi của máy lạnh để khi bật điều hòa giá rẻ. Mùi hương của dầu gió sẽ giúp không khí trở nên dễ chịu hơn. Không chỉ có không khí trong lành mà nó còn giúp đuổi muỗi và côn trùng.

Bảo dưỡng dàn nóng

Dàn nóng được bố trí bên ngoài trời, môi trường dễ bụi bẩn. Vì thế, dàn nóng luôn bị phủ một lớp bụi. Để đảm bảo điều hòa luôn chạy tốt và kéo dài tuổi thọ, cần vệ sinh định kỳ. Khi vệ sinh cần tắt nguồn.

Vệ sinh dàn lạnh

Dàn lạnh bên trong hút bụi bẩn trong phòng nên cần vệ sinh dàn lạnh. Hãy rửa chúng bằng nước, dùng chất tẩy rửa nhẹ và bàn chải mềm để đánh sạch bụi bẩn. Sau khi vệ sinh cần để ráo nước, phơi ở nơi mát mẻ, không làm nóng ở nhiệt độ cao.
Bên trong thiết bị cần làm sạch bụi bằng bàn chải mềm mịn, sau đó phun chất tẩy rửa điều hòa lên bề mặt. Sau khoảng 15 phút, bụi bẩn sẽ bay hơi và phân hủy hoàn toàn, bạn có thể lau sạch lại bằng vải mềm.

Đến với tổng đại lý điều hòa Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Điều hoà chính hãng giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2021.
  • 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt điều hòa).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza: 02439158866.

Bình luận trên Facebook