Tủ lạnh Econavi + Inverter – “Giảm nhiệt” hóa đơn điện ngày hè

Mùa hè luôn là thời điểm mà hóa đơn tiền điện của mỗi gia đình đều tăng vọt, trở thành nỗi “ám ảnh” không hề nhỏ của nhiều ngôi nhà. Một trong những lý do phổ biến nhất mà nhiều gia đình đưa ra để giải thích cho điều này là chiếc tủ lạnh đang chạy hết công suất vì nắng nóng. Với sự kết hợp của bộ đôi Econavi và Inverter trong tủ lạnh Panasonic, vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Econavi & Inverter là gì?

Econavi, được Panasonic giới thiệu lần đầu vào năm 2010, là công nghệ tiết kiệm điện năng đầu tiên trên tủ. Sử dụng ba loại cảm biến thông minh để nhận biết thói quen sinh hoạt của người dùng, điều kiện thời gian, thời tiết cũng như lượng đồ có trong tủ. Econavi được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá trong việc “xanh” hóa tủ lạnh.

Inverter là dòng tủ sử dụng máy nén biến tần thay vì cơ chế làm lạnh thông thường. Cơ chế này cho phép tủ lạnh Inverter tự động thiết lập mức điện hoạt động dựa trên nhiệt độ bên trong. Loại bỏ hoàn toàn việc chỉ hoạt động ở công suất cao nhất gây tiêu tốn nhiều điện năng trên tủ thông thường.

Tủ lạnh với công nghệ Econavi & Inverter mang lại lợi ích như thế nào?

Tủ lạnh Panasonic sử dụng cảm biến thông minh Econavi có khả năng nhận biết và phân tích điều kiện sử dụng. Nó giúp duy trì mức nhiệt lý tưởng cũng như giảm điện năng tiêu thụ lên đến 17% (trong điều kiện lý tưởng) và đến 10% (trong điều kiện thông thường). Bạn sẽ tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể mà không cần phải thực hiện thêm một thao tác nào. Tất cả đã được công nghệ Econavi tự động điều chỉnh.


Công nghệ Inverter luôn được biết đến với khả năng giảm tiêu thụ năng lượng hiệu quả. Song không chỉ thế, thế mạnh của tủ lạnh Inverter còn là làm lạnh nhanh chóng, hiệu suất cao với ít tiếng ồn. Những điểm mạnh này của tủ lạnh Inverter sẽ được phát huy tối đa khi kết hợp với bộ cảm biến, điều khiển thông minh như Econavi trên tủ lạnh Panasonic.Minh chứng là tủ lạnh Panasonic với công nghệ Econavi & Inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 20% so với thông thường. Giải quyết “bài toán” mang tên hóa đơn tiền điện chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến như vậy!

Là doanh nghiệp điện tử hàng đầu Nhật Bản, Panasonic luôn thấu hiểu, quan tâm tới nhu cầu của người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng Nhật Bản và thân thiện với môi trường, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook