Tủ lạnh Aqua Inverter 553 lít AQR-IG686AM GB

Tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB thiết kế bao gồm 6 cửa mặt gương sang trọng và nhiều tính năng nổi bật. Tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB sẽ đem lại sự hài lòng đối với người sử dụng. Hãy cùng Long Bình Plaza khám phá các tính năng nổi bật này nhé.

1.Thiết kế 6 cửa mặt gương sang trọng kết hợp bảng điều khiển cảm ứng

Tủ lạnh Aqua Inverter 553 lít AQR-IG686AM GB được ra mắt năm 2018 là dòng tủ lạnh mới nhất của Aqua vớ thiết kế 6 cửa.

Kết hợp bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cùng chất liệu cửa mặt gương sang trọng và độc đáo, đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho người sử dụng

Tủ lạnh Aqua Inverter 553 lít AQR-IG686AM GB2. Dung tích lớn kết hợp máy nén Inverter êm ái, tiết kiệm điện hiệu quả

AQR-IG686AM GB có dung tích lớn lên đến 553L nhưng với công nghệ kết hợp máy nén Inverter thiết bị vận hành một cách êm ái, tiết kiệm điện hiệu quả.

Vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về chi phí tiền điện hàng tháng mà vẫn dự trữ được 1 lượng lớn thực phẩm dùng trong gia đình.

 

Tủ lạnh Aqua Inverter 553 lít AQR-IG686AM GB

3. Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập tiên tiến của Tủ lạnh Aqua Inverter

Hệ thống gồm hai dàn lạnh và hai quạt độc lập, giúp quá trình làm lạnh cho ngăn lạnh và ngăn đông hiệu quả hơn, hạn chế quá trình lẫn mùi giữa các ngăn.

Từ đó bạn có thể an tâm dự trữ thực phẩm 2 ngăn riêng biệt.

Tủ lạnh Aqua Inverter 553 lít AQR-IG686AM GB

4. Chức năng diệt khuẩn khử mùi Dynamic ABT hiệu quả

Được áp dụng công nghệ Nano kết hợp chiếu xạ bằng tia cực tím, giúp hình thành nên các gốc oxy tự do có hoạt tính cao, có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả. Đem sự tươi mới cho thực phẩm.

 

Chức năng diệt khuẩn khử mùi Dynamic ABT hiệu quả

5. Độc đáo với ngăn chứa có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo nhu cầu

Không những bảo quản tốt thực phẩm mà ngăn trữ thực phẩm của tủ lạnh Aqua side by side AQR-IG686AM (GC) có thể điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức khác nhau (-20, -18, -15, -8, -7, -6, -4, -2, 0, 1, 2, 3, 4, 5 độ C) tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó ngăn này còn có chức năng cấp đông mềm bằng cách nhấn giữ nút “My Zone” 3 giây.
Ngoài ra tủ còn có khả năng điều chỉnh độ ẩm với 3 mức: Thấp – Trung bình – Cao giúp bạn kiểm soát nhiệt độ tủ một cách tốt nhất.

6. Tính năng cảm biến nhiệt

Tủ lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ bên trong của từng ngăn bằng cách cảm nhận nhiệt độ môi trường bên ngoài giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh.
Tính năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh

7. Nhiều tiện ích đi kèm

Nhiều tiện ích đi kèm: làm đá tự động, chuông báo mở cửa, chế độ nghỉ Holiday…

 

Nhiều tiện ích đi kèm

 

+ Làm đá tự động với thời gian làm đá cực nhanh trong vòng 70 phút và hộp chứa đá viên lớn, bạn sẽ có ngay những viên đá tinh khiết cho gia đình.
+ Chuông báo mở cửa sẽ báo khi bạn quên đóng cửa tủ hoặc đóng không kín giúp tiết kiệm đáng kể điện năng.
+ Chế độ kỳ nghỉ Holiday thuận tiện giúp tủ không bị mùi hôi, nấm mốc trong thời gian dài không sử dụng mà vẫn tiết kiệm điện so với chế độ thông thường.

Tủ lạnh Inverter AQUA 553 lít AQR-IG686AM GB tuy có mức giá cao nhưng lại sở hữu các công nghệ và nhiều tiện ích đặc biệt và hiện đại.

Tủ có thiết kế mặt gương kết hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, ngoài ra còn tích hợp các tính năng thông minh, ngăn chứa linh hoạt giúp người dùng lưu trữ nhiều loại thực phẩm riêng biệt.

Với các đánh giá khách quan trên Long Bình Plaza hy vọng người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh phù hợp.

Bình luận trên Facebook