Tính năng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh

Tính năng công nghệ cấp đông mềm trên các dòng tủ lạnh là một trong những tiện ích giúp người nội trợ rã đông nhanh mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của thực phẩm. Hãy cùng Long Bình Plaza tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm này nhé!

Tính năng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh

Cơ chế cấp đông mềm

Ở tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh của tủ lạnh được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong. Thực phẩm sẽ bị đông cứng đến tận trong khi lấy ra rất khó thái, cắt nếu muốn cắt được bạn phải để ra ngoài rất lâu để tan đá mới có thể thái, cắt được.

 

Tính năng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh

 

Xem thêm: Tủ lạnh AQUA chính hãng

Ngoài ra, thức ăn được làm đông ở công nghệ thường khi cần rã đông đòi hỏi phải được ngâm vào nước hoặc để ngoài điều kiện nhiệt độ thường, hoặc làm nóng từ lò vi sóng,…

Cách nào cũng gây thất thoát một lượng lớn nước bị chảy đem theo dưỡng chất, làm thực phẩm mất đi mùi vị và các chất dinh dưỡng. Với công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh giúp thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng. Dễ dàng nấu ăn ngay sau khi lấy thực phẩm ra tủ mà không cần rã đông mà vẫn giữ được dưỡng chất thực phẩm. Từ đó đảm bảo lưu giữ hương vị cũng như các chất dinh dưỡng đầy đủ như khi mới mua về.

 

Tính năng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh

 

Hơn nữa công nghệ cấp đông mềm còn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, làm giảm thiểu xơ vữa và mùi thực phẩm, giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Đến với nhà phân phối tủ lạnh Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Tủ lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2020.
  • 100% tủ lạnh của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439128866.

Bình luận trên Facebook