Thế hệ tủ lạnh Multi Door thông minh

Xu hướng nấu nướng “tinh tế” tập trung vào sự kết hợp nguyên liệu đa dạng và độc đáo với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Theo ngày, theo từng mùa đòi hỏi người nấu phải thật linh hoạt khi chế biến và có được nguồn thực phẩm đa dạng và tươi mới.

Đó là lý do tủ lạnh Multi Door với ngăn điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt Cool Select Zone ra đời.

Một nghiên cứu thị trường trên phạm vi toàn cầu của Samsung cho thấy các gia đình trẻ hiện đại ngày nay luôn mong muốn được tạo ra những bữa ăn không chỉ có chất lượng dinh dưỡng cao mà còn hương vị tươi ngon, tinh tế và đẹp mắt.

Căn bếp của người phụ nữ hiện đại

 

Thế hệ tủ lạnh Multi Door thông minh

 

Multi Door có thiết kế trang nhã, nhiều tính năng thông minh phù hợp với những gian bếp hiện đại.

Việc ứng dụng công nghệ trong nhà bếp giúp việc nội trợ trở nên thú vị hơn. Đảm bảo được chất lượng thực phẩm, cho những bữa ngon tròn vị.

Một trong những thiết bị được người nội trợ đặc biệt quan tâm là tủ lạnh. Giờ đây, tủ lạnh không chỉ có chức năng đông lạnh hay làm mát bảo quản thực phẩm.

Không gian nhà bếp hiện đại yêu cầu những mẫu tủ lạnh thông minh với những công nghệ hiện đại.

Cho phép tuỳ chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt cho phù hợp với từng loại thực phẩm. Đáp ứng được nhu cầu đó có thể kể đến dòng tủ lạnh Samsung.

 

Thế hệ tủ lạnh Multi Door thông minh

Multi Door – tủ lạnh của nhà bếp thông minh

Theo nghiên cứu của Samsung, có đến 80% người sử dụng quen với việc điều chỉnh Cool Select Zone hoạt động như một ngăn mát.

Điều này có nghĩa họ đã tăng dung tích làm mát thông thường của tủ lạnh lên đến hơn 0.5m³ để dự trữ thêm thực phẩm.

Đáp ứng nhu cầu này, tủ lạnh Multi Door được tích hợp sẵn chế độ Cool Select Zone. Chế độ này cho phép chuyển ngăn dưới bên phải của tủ lạnh thành một ngăn mát.

Hoặc một ngăn đông chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản.

Cool Select Zone có 4 chế độ tùy chỉnh linh hoạt:

+ Đông lạnh (-23°C đến -18°C).

+ Đông mềm (-5°C).

+ Lạnh (-1°C).

+ Mát (3°C)

Cho phép người dùng chủ động trong việc bảo quản thực phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chế độ cấp đông mềm tiên tiến giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Được chế biến nhanh, không cần tốn thời gian rã đông hay lo ngại về việc mất  giá trị dinh dưỡng.

 

Thế hệ tủ lạnh Multi Door thông minh

Hiện đại nhưng không hề “hại điện”

Điểm thú vị của tủ lạnh Multi Door là tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling dùng để bảo toàn nhiệt độ.

Giúp giảm thời gian phục hồi lại nhiệt độ trong trong tủ sau khi mở ra và đóng lại, hỗ trợ hiệu quả cho gia đình sống ở vùng khí hậu nhiệt đới, hay trong những trường hợp mất điện.

Kết hợp với Công nghệ Digital Inverter có khả năng đo nhiệt độ bên trong cũng như bên ngoài và thói quen sử dụng. Samsung Multi Door giúp giảm năng lượng tiêu thụ tới 24%.

Những tính năng ưu việt biến Multi Door trở thành trung tâm của căn bếp hiện đại và là chiếc tủ lạnh được nhiều chị em phụ nữ hiện đại lựa chon tin dùng.

Bình luận trên Facebook