Những tính năng hiện đại tích hợp trên tủ lạnh hiện nay

Những tính năng hiện đại tích hợp trên tủ lạnh hiện nay

Tủ lạnh là thiết bị quan trọng trong nhà bếp, được các gia đình thường xuyên sử dụng. Dưới đây là một số tính năng hiện đại tích hợp trên tủ lạnh hiện nay.

Hệ thống làm lạnh đa chiều

Ngày nay, những chiếc tủ lạnh nhiều ngăn được trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều.Cho phép khí lạnh có thể lan tỏa đồng đều và ổn định trong tủ lạnh.

Khí lạnh không chỉ thổi ra từ phía sau mà còn đến từ hai bên hông tủ. Thậm chí những công nghệ tiên tiến như Door Cooling còn có khí lạnh từ cánh cửa tủ.

Tủ lạnh được trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều tích hợp công nghệ kiểm soát độ ẩm và diệt khuẩn, mặt ngoài làm từ thép không gỉ đảm bảo độ bền và thời trang.

Để sử dụng tối đa tính năng lưu trữ và nhiệt độ, người dùng cũng nên lựa chọn các dòng tủ lạnh “cửa trong cửa”.

Đây là loại tủ lạnh sử dụng nhiều lớp cửa, cho phép ta lấy thực phẩm mà không cần phải mở ngăn chính, giảm mất nhiệt lên đến 41% so với tủ lạnh thông thường và cộng thêm không gian lưu trữ mở rộng hơn.

Một chiếc tủ lạnh nhiều ngăn được trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều kết hợp với công nghệ Door Cooling với thiết kế “cửa trong cửa” sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa không gian trong tủ lạnh và sắp xếp thực phẩm một cách khoa học hợp lý nhất.

 

Những tính năng hiện đại tích hợp trên tủ lạnh hiện nay

Kiểm soát độ ẩm và diệt khuẩn

Trong tủ lạnh độ ẩm giúp duy trì độ tươi ngon cho các loại thực phẩm, đặc biệt là rau củ quả. Trên các sản phẩm tủ lạnh hiện đại ngày nay còn có thêm ngăn cân bằng ẩm dành cho rau quả. Bằng cách sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có bề mặt dạng mắt cáo, hơi ẩm từ rau củ bốc lên sẽ được giữ lại trên các lưới mắt cáo này, cung cấp lượng độ ẩm cần thiết cho cả ngăn chứa.

Tia UV trong bộ lọc Hygiene Fresh+ có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn rất tốt

Ngoài việc duy trì độ ẩm, tính năng đặc biệt khác khi mua tủ lạnh đó là diệt khuẩn. Tủ lạnh là nơi chứa đựng các loại thực phẩm khác nhau.

Điều này có nghĩa là việc có rất nhiều các loại vi khuẩn đang ẩn nấp trong thực phẩm mặc dù ta đã vệ sinh cũng như sơ chế đóng gói thực phẩm.

Do đó các hãng điện gia dụng hàng đầu thế giới đã lắp đặt trong tủ lạnh bộ lọc kháng khuẩn. Nổi bật là Hygiene Fresh+ với 5 lớp lọc khác chuyên biệt, bao gồm lớp lọc bụi, lọc vi khuẩn, virus, than hoạt tính khử mùi hôi và bộ phát tia UV.

Bộ lọc này cho phép tiêu diệt hơn 99,999% vi sinh vật có hại, trả lại môi trường sạch sẽ tuyệt đối cho không gian bên trong tủ lạnh. Bảo quản thực phẩm một cách tối ưu.

 

Những tính năng hiện đại tích hợp trên tủ lạnh hiện nay

 

 

Có thể bạn quan tâm: tủ lạnh AQUA 2 cánh

Tủ lạnh mặt thép không gỉ là lựa chọn rất tốt

Thép không gỉ là chất liệu cực tốt để chế tạo các thiết bị gia dụng cao cấp. Cấu trúc tinh thể bền vững và lớp crôm ôxít siêu bền bên ngoài giúp vật liệu này chống lại hiện tượng ăn mòn và sáng bóng theo thời gian.

Cách đây vài năm, mặt thép chống gỉ chỉ xuất hiện ở dòng tủ lạnh cao cấp. Tuy nhiên, hiện nay người dùng có thể dễ dàng tìm thấy chất liệu siêu bền này ở nhiều dòng tủ lạnh phổ thông.

Một số thương hiệu đã sử dụng thép không gỉ cho hầu hết các dòng tủ lạnh quan trọng của hãng.

Tủ lạnh mặt thép không gỉ mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế và dễ dàng sắp xếp hài hòa với không gian bếp.

Bên cạnh đó với mặt thép không gỉ ta có thể dễ vệ sinh, sạch sẽ, ít trầy xước, luôn duy trì độ sáng bóng, không bị nhiễm từ và thân thiện với môi trường.

Với thời tiết nồm ẩm thường thấy ở Việt Nam, tủ lạnh mặt thép không gỉ chống bám vân tay, không bị đọng nước trên bề mặt và luôn sắc nét.

 

Những tính năng hiện đại tích hợp trên tủ lạnh hiện nay

Bình luận trên Facebook