Những  lưu ý khi chọn mua tủ lạnh mini 

Những ưu điểm chính của tủ lạnh mini 

Với ưu điểm: Tiết kiệm không gian, dễ dàng di chuyển, giá cả thấp và tiết kiệm điện năng rất thích hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Và những người dùng có nhu cầu dự trữ làm mát thực phẩm cá nhân.

Đối với những gia đình đã có những chiếc tủ lạnh cỡ lớn thì tủ lạnh mini cũng có thể là một sự lựa chọn bổ sung cho các phòng khác nhau trong ngôi nhà.

Để làm mát đồ uống hay một số thực phẩm mà không cần phải di chuyển xuống gian bếp rất tiện lợi.

 

Những  lưu ý khi chọn mua tủ lạnh mini 

 

Dù không quá phổ biến  mẫu tủ lạnh cỡ lớn, nhưng tủ lạnh mini vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho những người dùng có nhu cầu làm lạnh và bảo quản thực phẩm cá nhân.

Nhược điểm cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh mini

Đầu tiên là việc tủ lạnh mini sẽ có dung tích chứa khá nhỏ (thường chỉ trên dưới 50 lít) nên không thể bảo quản nhiều thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, thiết bị này này thường không có ngăn làm đá. Ngoài ra để đáp ứng thiết kế nhỏ gọn, hầu hết các sản phẩm tủ lạnh mini hiện nay đều sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp (Direct Cooling) và không có tính năng chống đóng tuyết (No-Frost). Đây có thể xem là nhược điểm lớn nhất của tủ lạnh mini so với những sản phẩm tủ lạnh cỡ lớn.

 

Những  lưu ý khi chọn mua tủ lạnh mini 

 

Xem thêm: Tủ lạnh AQUA Mini

Cuối cùng, tủ lạnh mini cũng không được trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nên khi sử dụng người dùng cần phải vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, rất tốn công sức và thời gian.

Dù sao với những ưu điểm tiện dụng của mình, tủ lạnh mini vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Với một số thương hiệu đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng như Sanyo, Panasonic, Aqua hay Hafele…

Long Bình Plaza hy vọng với bài viết trên, quý khách hàng đã có thêm kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh mini cho mình và gia đình.

Bình luận trên Facebook