Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side

Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side

Những chiếc tủ lạnh với thiết kế side-by-side đã nhanh chóng trở thành một trong những loại tủ lạnh chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng nhất. Tủ với thiết kế mới mẻ,  hiện đại và khác biệt hoàn toàn so với loại tủ lạnh hai ngăn truyền thống.

Không chỉ có không gian rộng rãi, tiện lợi, thiết kế của những chiếc tủ lạnh side-by-side còn đem đến cho căn bếp một vẻ đẹp sang trọng.

 

Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side
Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side

 

Để giúp bạn hiểu thêm về các dòng tủ lạnh side-by-side, Chúng tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm của dòng tủ này.

Ngày nay bạn có rất nhiều lựa chọn về thiết kế tủ lạnh khác nhau đủ kiểu dáng, tính năng. Tuy nhiên với tủ lạnh side-by-side vẫn là một trong những lựa chọn hợp lí nhất dành cho căn bếp của bạn.

Tuyệt vời hơn, bạn còn có thể tìm mua những chiếc tủ side-by-side với kích cỡ nhỏ hơn, phù hợp cho những không gian bếp nhỏ và vừa  hoặc là đối với những người muốn tiết kiệm chi phí cho những việc khác.

Đặc điểm của tủ lạnh side-by-side

Cho phép người dùng có thể sắp xếp thức ăn gọn gàng

Hầu hết ở các dòng tủ side-by-side đều cho phép người dùng có thể sắp xếp thức ăn một các gọn gàng trong các ngăn tủ riêng biệt.

Từ đó giúp tủ lạnh của bạn có một cái nhìn hết sức gọn gàng và thanh lịch. Sẽ giúp bạn tìm đồ tiện hơn rất nhiều khi mà chỉ cần mở cánh tủ ra là bạn có thể nhận diện ngay.

 

Có thể bạn quan tâm tới: Tủ lạnh Panasonic chất lượng tại Long Bình Plaza

Ngăn đông lạnh có diện tích nhỏ hơn phần ngăn làm mát

Theo thiết kế chung của các loại tủ side-by-side, phần ngăn đông lạnh có diện tích nhỏ hơn phần ngăn làm mát.

Đây có thể coi là một trong những nhược điểm nhỏ của loại tủ lạnh này so với tủ lạnh hai ngăn trên dưới truyền thống.

 

Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side
Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side

 

Vì vậy, trước khi chọn tủ lạnh cho mình, bạn cần xem nhu cầu sử dụng của gia đình mình là gì. Bạn dùng nhiều tủ đá hay ngăn làm mát hơn?

Chức năng tạo đá

Một số loại tủ lạnh side-by-side cũng có chức năng tạo đá. Nhìn chung, chức năng này khá tiện nếu như công việc của bạn bận rộn.

Tuy nhiên, với  chức năng này sẽ “tốn” thêm diện tích ngăn đá của bạn.

Chiếm ít diện tích mở cánh tủ

Nhìn chung, các loại tủ lạnh side-by-side sẽ chiếm ít diện tích mở cánh tủ hơn với dạng tủ lạnh truyền thống chỉ có một cửa.

Với thiết kế cánh mở hai bên bây giờ bạn sẽ phải tính toán diện tích mở tủ ở cả hai bên chứ không chỉ đơn thuần là một bên nữa.

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều loại tủ side-by-side với thiết kế mỏng hơn, cho phép bạn tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng cũng như phạm vi cửa tủ hơn.

Thế nhưng, nhỏ hơn cũng đồng nghĩa với ít chỗ hơn! Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua những thông số của nhà sản xuất trước khi chọn mua một chiếc tủ lạnh hợp lí cho bản thân.

Điện năng tiêu thụ và tiêu chuẩn Energy Star

Yếu tố cuối cùng mà bất cứ người sử dụng đồ gia dụng nào cũng đều quan tâm, đó là điện năng tiêu thụ và tiêu chuẩn Energy Star để giúp bạn có thể “ chắt lọc” được những sản phẩm kém hiệu quả.

 

Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side
Những đặc điểm dòng tủ lạnh side-by-side

 

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những bảng so sánh công suất hoạt động thông qua Internet để có thể tìm được mẫu tủ lạnh phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

Nhìn chung, tủ lạnh side-by-side là một lựa chọn tốt cho không gian bếp của bạn. Với nhiều tính năng hiện đại, những tiện nghi cần thiết và quan trọng hơn là việc sắp xếp các ngăn tủ hợp lí và tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đã sắm một chiếc tủ side-by-side.

Bình luận trên Facebook