Máy lọc không khí Sharp có tốt không?

Sharp là thương hiệu máy lọc không khí nhận được nhiều sự tin dùng của người sử dụng. Vậy sản phẩm máy lọc không khí Sharp có thật sự tốt như độ phổ biến của nó? Bài viết này của Long Bình Plaza sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

 

1. Máy lọc không khí Sharp có tốt không?

Sử dụng công nghệ “xanh” vì sức khoẻ

– Plasmacluster ion là công nghệ độc quyền của Sharp. Được ứng dụng trong bộ sản phẩm máy lọc không khí với khả năng diệt vi khuẩn, vi rút. Nấm mốc, mùi hôi… nhanh chóng và hiệu quả.

– Theo công bố từ Sharp, công nghệ Plasmacluster ion trên máy lọc khí được tích hợp các khả năng. Như lọc sạch không khí, loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi. Và giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật.

– Nguyên lý tạo các ion (-) và (+) được hãng tuyên bố về độ an toàn. Thích hợp với trẻ em và người già khi sử dụng.

– Công nghệ Plasmacluster ion hiện được phổ biến tại 73 quốc gia trên thế giới. Với số sản phẩm bán ra đạt ngưỡng 70 triệu tính đến tháng 2/2017.

Bộ lọc HEPA giữ được bụi bẩn có kích thước nhỏ 0.3 micromet

– HEPA là công nghệ lọc được phát triển trong những năm 1940 để lọc các hạt phóng xạ ô nhiễm.

– Cấu tạo màng lọc là các sợi mảnh có đường kính chỉ từ 0.5 đến 2 micromet. Vì vậy bộ lọc có khả năng giữ được những hạt bụi bẩn, phấn hoa. Bào tử nấm, khói… có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet (= 0.003 mm).

– Bộ lọc HEPA là bộ lọc chủ đạo trong các sản phẩm máy lọc không khí hiện có của Sharp trên thị trường.

Diệt 99,9% vi rút H5N1 trong không khí

Theo một số nghiên cứu kiểm chứng tại trung tâm nghiên cứu Restrosreen Virology (Anh Quốc) và Viện Dịch Tễ Trung Ương (Việt Nam). Công nghệ Plasmacluster ion từ máy lọc không khí của Sharp có khả năng diệt 99,9% vi rút H5N1 trong môi trường không khí. Và 96,5% trong môi trường dung dịch.

Có khả năng bắt muỗi

Máy lọc khí kèm tính năng bắt muỗi là sản phẩm được ưu chuộng của Sharp tại Việt Nam vì sự am hiểu về khí hậu vùng nhiệt đới ẩm. Bằng biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí, lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

Ngoài ra máy lọc khí Sharp còn sở hữu một số tính năng khác như:

– Chế độ Haze thông minh: Tự động điều chỉnh tốc độ quạt, tăng hiệu suất lọc.

– Loại bỏ mùi hôi, chất gây dị ứng, nấm mốc…

– Hong khô quần áo ẩm ướt.

– Chống tĩnh điện.

– Tiết kiệm điện nhờ công nghệ Inverter tiên tiến.

– Dưỡng ẩm cho da và tóc.

2. Máy lọc không khí Sharp được tin dùng tại Việt Nam như thế nào?

Dù chỉ mới được ra mắt tại Việt Nam, song hệ thống máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster đã được tin tưởng sử dụng ở các trường học, bệnh viện lớn như: phòng Hồi Sức Cấp Cứu của bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám Lotus, trường mần non Sky Garden, khách sạn Sun Red River, khách sạn Sakura… và rất nhiều đơn vị khác chưa kể đến số lượng lớn các máy dùng tại gia đình.

Bình luận trên Facebook