Lập tức để ngay 1 bát nước trong tủ lạnh để tiết kiệm điện

Nhiều cách tiết kiệm điện đơn giản mà nghe xong chắc chắn bạn thấy giật mình. Như với 1 bát nước để trong tủ lạnh, tiền điện hàng tháng đảm bảo giảm đáng kể. Chưa kể những lợi ích kèm theo mà bạn chưa biết. Tin được không ? Long Bình Plaza cùng bạn tìm hiểu nhé!

Cách làm

Trước khi đi ngủ vào ban đêm, lấy một bát hoặc khay nước, đặt trong ngăn đá tủ lạnh. Lưu ý rằng thời gian là rất quan trọng, phải là vào ban đêm.

Sáng sau khi ngủ dậy, lấy bát nước đã đông lạnh ở ngăn đá đó lên để ở ngăn mát. Lặp lại cách này hàng ngày.

 

để bát nước trong tủ lạnh

Lợi ích để 1 bát nước trong tủ lạnh

Khi bạn hiểu được nguyên lý làm mát của tủ lạnh inverter, bạn sẽ hiểu rõ ưu điểm của cách làm này. Vào ban đêm, tủ lạnh không sử dụng, để bát nước/hoặc khay nước vào ngăn đá thì khả năng làm lạnh sẽ nhanh và không tiêu hao điện năng lớn như ban ngày.

Khi để khay/bát nước đông đá trên ngăn mát, chúng sẽ tự rã đông dần dần cho đến khi tan hết. Từ đó cung cấp khí mát mà không cần phải dùng đến điện để làm mát ngăn bảo quản này. Vì vậy tủ lạnh sẽ không phải tiêu hao quá nhiều điện năng.

Ngoài ra, trong quá trình rã đông trong ngăn mát, bát nước này cung cấp nước “tươi” cho thực phẩm. Khiến rau quả không bị héo nhanh, đỡ bị mất nước. Duy trì được độ tươi ngon, kéo dài thời gian bảo quản. Đạt được mục đích cao nhất là làm tươi thực phẩm trong thời gian dài hơn.

Đến với nhà phân phối tủ lạnh Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Tủ lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% tủ lạnh của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866

Bình luận trên Facebook