Hốt hoảng can ngăn khi con dâu đặt tấm vải lên nóc tủ lạnh

Nhiều nhà có thói quen đặt các đồ linh tinh trên nóc tủ lạnh. Đôi khi chỉ là tấm vải cho khỏi bụi. Nếu đây là hành động thường xuyên trong nhà bạn, hãy chấm dứt ngay bởi nguyên nhân sau:

Đặt đồ điện trên nóc

Nhiều nhà thường có thói quen đặt đồ điện tử trên nóc tủ. Như việc đặt lò vi sóng, lò nướng. Khiến cho tủ lạnh chóng hỏng và tài lộc khó vào nhà bởi hỏa khí quá nhiều. Về lâu dài việc đặt nhầm chỗ này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn

Về phong thủy việc đặt nhầm chỗ này khiến cho gia đình bạn khó lòng hút tài vận. Không giữ được của cải trong nhà lâu dài. Tiền chưa vào nhà đã vội bước ra.

 

Đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh

Khi nóc tủ lạnh LG trống người ta thường nghĩ cách để trang trí nó cho đẹp mặt đây là việc tốt. Nhưng không nên đặt lọ hoa tươi trên nóc tủ lạnh bởi tủ lạnh thường phải ra nhiều nhiệt nóng khiến hoa chóng tàn úa. Về phong thủy thì việc đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh cũng khiến cho tài lộc hao tán. Của cải trong nhà không giữ được ổn định cuộc sống luôn bấp bênh và thất thoát.

 

Để nhiều đồ lộn xộn 

Nhiều nhà thường tiện đâu để đó họ coi nóc tủ lạnh chính hãng là một vị trí có thể vứt bất cứ thứ gì lên đó. Từ chùm chìa khóa nhà, điều khiển tivi, thẻ xe, điện thoại, dao kéo… rất nhiều thứ linh tinh trên đó. Vô tình nóc tủ trở thành nơi tập kết những đồ vật nhỏ lẻ trong nhà.

Việc đặt đồ lung tung như vậy khiến tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến. Công việc thường khó theo vận trình mà luôn gặp khó khăn trắc trở.

Đặt tấm vải màn lên nóc tủ lạnh

Nhiều người vì quá sợ bụi bẩn bám vào tủ lạnh nhà mình nên thường có thói quen đặt một tấm vải màn trùm lên nóc tủ. Vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng. Từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.

Việc này sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ bị ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống. Tấm vải màn sẽ khiến cho tài vận của gia chủ khó được hanh thông ưng ý. Làm cho tình cảm gia đình trở nên xa cách và khó lòng hòa hợp, viên mãn như mong muốn.

 

 

Bình luận trên Facebook