Hô biến chuối thâm đen để tủ lạnh thành vàng tươi

Nếu bạn lỡ để chuối vào tủ lạnh thì sau đó một khoảng thời gian ngắn chuối sẽ bị thâm đen. Khoan bỏ đi, bạn hãy áp dụng ngay mẹo sau của Long Bình Plaza để giúp chuối trở lại vàng tươi.

 

chuối thâm đen khi để trong tủ lạnh

 

Chuối chín để trong ngăn lạnh thường có vỏ màu đen trông rất mất cảm tình. Bạn có thể làm cho vỏ chuối trở lại màu vàng đẹp bằng cách đơn giản.

Theo kinh nghiệm của chị Vũ Hoài An (Hà Nội), chỉ với một chút gạo và chiếc máy sấy. Vỏ chuối thâm đen trở lại màu vàng tươi.

 

chuối vàng tươi

 

Trước tiên, bạn hãy cho quả chuối vào trong một túi gạo rồi buộc kín, để yên trong vòng 1 giờ. Sau đó lấy chuối ra và dùng máy sấy tóc sấy nhẹ quả chuối. Phương pháp này chỉ dùng cho những quả chuối tiêu vừa chín vàng nhưng bị đen đi khi để trong tủ. Còn những quả chuối mà chín quá nên chuyển thành màu đen thì không thể vàng trở lại được. Ngoài ra, không nên bảo quản chuối ở trong tủ lạnh. Chỉ trừ những trường hợp như ăn không hết. Đa phần các loại chuối chín đều ngon nhất khi vừa chín tới. Nên ăn hết khi chuối chưa ngả sang màu thâm đen bên ngoài vỏ.

>> Xem thêm: Lưu ý dùng tủ lạnh để tiết kiệm điện

Đến với nhà phân phối tủ lạnh Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Tủ lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% tủ lạnh của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866

 

 

Bình luận trên Facebook