Dòng tủ lạnh Linear Inverter tiết kiệm điện của hãng LG

Dòng tủ lạnh Linear Inverter tiết kiệm điện của hãng LG làm lạnh nhanh và được LG bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 10 năm.

Công nghệ Linear Inverter được gọi là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần. Với công nghệ này, pít-tông nén được gắn trực tiếp với mô-tơ nên chỉ có 1 điểm ma sát duy nhất.

Qua đó giúp động cơ hạn chế tối đa ma sát, mài mòn, đồng thời tức thì đạt đến nhiệt độ làm lạnh cần thiết, tiết kiệm lên đến 32% điện năng tiêu thụ, giảm thiểu 25% tiếng động ồn ào, khó chịu.

Tủ lạnh Linear Inverter không chỉ mang đến khả năng tiết kiệm điện lên đến 32% mà nó còn sở hữu những công nghệ vô cùng hiện đại và tiên tiến.

Ngoài ra khi sử dụng dòng tủ lạnh Linear Inverter, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của máy nén lên đến 20 năm và được LG bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 10 năm.

 

Dòng tủ lạnh Linear Inverter tiết kiệm điện của hãng LG

Tủ lạnh Linear làm lạnh nhanh, đồng đều với công nghệ Door Cooling+

Thông thường, khí lạnh được thổi ra từ phía lưng tủ sẽ rất lâu và khó đến được cửa tủ, khiến cho thực phẩm ở cánh tủ không nhận được đầy đủ hơi lạnh.

Chính vì lý do đó, LG đã mang đến công nghệ làm lạnh từ của tủ Door Cooling+. Nhờ vào công nghệ này, hơi lạnh có thể lan tỏa ra từ cửa tủ.

Không chỉ giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều gấp 2 lần mà còn làm lạnh vô cùng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

 

Dòng tủ lạnh Linear Inverter tiết kiệm điện của hãng LG

 

Xem thêm: Tủ lạnh Aqua chính hãng

Ngăn giữ rau quả cung cấp nhiều độ ẩm hơn

Yếu tố chính để rau quả luôn được tươi ngon khi bảo quản chính là độ ẩm. Với tủ lạnh Linear Inverter, ngăn rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm nhiều hơn so với các dòng tủ lạnh khác, giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon.

 

Dòng tủ lạnh Linear Inverter tiết kiệm điện của hãng LG

Bình luận trên Facebook