Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium cùng đệm cửa chống nấm mốc giúp thực phẩm tươi ngon sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe tối ưu với người dùng. Hãy cùng Long Bình Plaza tìm hiểu về công nghệ này trên tủ lạnh Hitachi nhé.

Công nghệ Nano Titanium

Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh.

Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nếu tưởng tượng đường kính của trái đất là 1 mét thì 5nm chỉ tương đương kích thước quả banh golf so với trái đất.

Nhờ vậy, màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần.

Đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi. Kháng khuẩn Nano Titanium diệt vi khuẩn một cách hiệu quả hơn.

 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

 

Nguyên lý hoạt động của Nano Titanium

Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ.

Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn. Không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Chất xúc tác TiO2 có tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả. Giúp không gian bên trong tủ lạnh hoàn toàn trong lành.

Công nghệ kháng khuẩn của tủ lạnh Hitachi giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi.

 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

 

Ngoài ra ở tủ lạnh Hitachi cũng được trang bị một số tính năng chống khuẩn khử mùi

+ Hệ thống khử mùi 3 lớp

​Với hệ thống khử mùi 3 lớp, tủ lạnh chính hãng Hitachi có khả năng đánh bật đến hơn 4 loại mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh. Như mùi thịt, mùi hành tỏi/rau hỏng, mùi thực phẩm lên men,…

Nhờ đó, mùi hôi thực phẩm sẽ không thể ảnh hưởng đến những loại thực phẩm khác. Đồng thời sẽ không gây cho bạn cảm giác khó chịu mỗi khi mở cửa tủ nữa.

Trả lại bầu không khí trong lành trong tủ lạnh.

 

Hệ thống khử mùi 3 lớp

 

+ Đệm cửa chống nấm mốc

Một số tủ lạnh Hitachi được trang bị đệm cửa chống nấm mốc hiện đại. Đệm cửa này có khả ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất hiệu quả.

Nhờ đó, sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo. Đồng thời, còn giúp người dùng vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn.

 

Đệm cửa chống nấm mốc

 

Với công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến trên, tủ lạnh Hitachi xứng đáng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Bình luận trên Facebook