Bất ngờ với 6 mẹo vặt cực hay với tủ lạnh

Nếu chỉ nghĩ tủ lạnh để bảo quản thực phẩm thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi đọc bài chia sẻ sau của Long Bình Plaza. Tẩy những vết ố vàng áo trắng, giảm bớt độ cay khi cắt hành, hay giữ độ giòn cho bánh quy chỉ là một vài mẹo vặt cực hay khi dùng tủ lạnh.

 

MẸO VẶT VỚI TỦ LẠNH

Làm trắng áo sơ mi bằng tủ lạnh chính hãng

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc áo trắng. Nhưng không may là chúng có những vết ố vàng mà ngay cả thuốc tẩy cũng khó giải quyết. Hãy thử nhờ tủ lạnh giải quyết hộ.

Hãy đưa chiếc áo của bạn bỏ vào ngăn đông tủ trong một tiếng đồng hồ. Rồi đem ra phơi khô, sắc trắng trên áo sẽ được phục hồi với mức độ nhất định.

Công dụng đối với cây nến

Bạn luôn đau đầu với việc những cây nến làm nhỏ những giọt sáp lên chiếc bánh sinh nhật. Hãy yên tâm là hoàn toàn có thể khắc phục được nhé. Bạn hãy bỏ những cây nến vào trong tủ lạnh 24 tiếng đồng hồ. Thì dù bạn có đem đi đốt trong bao lâu thì vẫn sẽ không có một giọt sáp nến bị nhỏ xuống. Những chiếc bánh sinh nhật đẹp đẽ được cắm bởi những cây nến đã qua xử lí sẽ không bị làm hỏng nữa rồi.

Công dụng đối với trứng gà

Bạn đang tích trữ khá nhiều trứng gà trong tủ lạnh trong thời gian dài thì hãy chú ý đem trứng đi lau sạch. Và đặt vào tủ sao cho những đầu tròn to của quả trứng ở lên phía trên. Còn đầu tròn nhỏ ở phía dưới nhé. Làm như vậy sẽ làm cho quả trứng giữ được độ tươi ngon trong một khoảng thời gian khá dài.

Giữ độ giòn và tăng hương vị cho những chiếc bánh quy

Những chiếc bánh quy đã mở khi không ăn hết sẽ rất nhanh bị xìu và mất đi độ dòn và hương vị vố có của bánh.

Hãy đem những chiếc bánh quy lại vào tủ đông của bạn, chiếc bánh quy sẽ có hương vị đặc biệt hơn đấy nhé.

Cắt hành không còn cay mắt

Hãy để những củ hành của bạn vào tủ lạnh inverter, không chỉ bảo quản tốt mà còn khiến cho việc cắt hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Công dụng của tủ lạnh đối với các vật dụng khác trong gia đình

– Bạn có thể kéo dài công hiệu của thuốc men hay tuổi thọ của những cục pin năng lượng. Bằng cách đem bỏ chúng vào tủ lạnh để bảo quản.

– Đối với cuộn phim chụp ảnh lâu ngày không sử dụng đến nơi. Bạn hãy bảo quản nó trong tủ lạnh. Làm như vậy dù trong khi cuộn phim đó đã hết hạn sử dụng thì vẫn có thể đem ra chụp tiếp được.

Bình luận trên Facebook