Những chiếc điều hòa độc đáo của hãng SAMSUNG năm 2018

Samsung thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng, những chiếc điều hòa Samsung không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế mà còn sở hữu những công nghệ vô cùng độc đáo, thông minh. Hãy cùng Long Bình Plaza khám phá về những chiếc điều hòa độc đáo của hãng SAMSUNG này nhé.

Điều hòa Samsung Digital Inverter tam diện

Điều hòa Samsung Digital Inverter tam diện có thiết kế bên ngoài vô cùng độc đáo, tinh tế. Với thiết kế này, điều hòa có thể hút được nhiều hơn đến 139% lượng không khí.

 

Những chiếc điều hòa độc đáo của hãng SAMSUNG năm 2018

Ngoài ra điều hòa Samsung Digital Inverter còn được ứng dụng những tính năng hiện đại:

+ Công nghệ máy nén Digital 8 cực: Giúp động cơ vận hành ổn định, giảm thiểu tối đa ma sát so với động cơ inverter thông thường (4 cực).

Giúp máy vận hành êm ái, làm lạnh nhanh, nhiệt độ luôn ổn định, tiết kiệm đến 68% điện năng so với điều hòa không inverter.

+ Bộ lọc Easy Filter/3-Care Filter: Bộ lọc có khả năng kiểm soát 100% luồng không khí đi qua điều hòa, nhờ vậy sẽ tiêu diệt được mọi loại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây dị ứng có trong không khí.

+ Chế độ ngủ ngon Good Sleep: Có khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm không khí trong lúc bạn ngủ, mang đến cho bạn một giấc ngủ êm ái, không lo bị cảm lạnh vào ban đêm.

+ Được trang bị bộ 3 bảo vệ tăng cường, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của chiếc máy lạnh Samsung này.

 

Những chiếc điều hòa độc đáo của hãng SAMSUNG năm 2018

Máy lạnh Samsung Digital Inverter tứ diện

Với công nghệ như Digital Inverter 8 cực có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, điều hòa Samsung Digital Inverter còn mang kiểu dáng tứ diện truyền thống sở hữu nhiều công nghệ nổi bật

 

Máy lạnh Samsung Digital Inverter tứ diện
 

 

+ Chế độ Fast Cooling: Nhanh chóng làm lạnh căn phòng chỉ trong tích tắc. Bạn không phải chờ đợi quá lâu để được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.
+ Lưới lọc Easy Filter: Dễ dàng tháo lắp và làm vệ sinh.

+ Vệ sinh tự động Auto Clean: Hong khô dàn lạnh, loại bỏ độ ẩm, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc gây mùi hôi hình thành và phát triển.

 

Những chiếc điều hòa độc đáo của hãng SAMSUNG năm 2018

Máy lạnh Samsung Digital Inverter Wind Free

Dòng điều hòa Samsung Digital Inverter Wind Free có thiết kế tam diện và sở hữu mọi công nghệ giống điều hòa Digital 8 cực.

Đặc biệt điểm độc đáo làm nên sự khác biệt ở dòng điều hòa này so với dòng Digital 8 cực đó là chế độ Wind Free-Làm lạnh không gió buốt giúp bạn không lo bị cảm lạnh.

 

Máy lạnh Samsung Digital Inverter Wind Free

 

+ Máy nén Digital Inverter 8 cực: Làm lạnh nhanh hơn lên đến 43% so với máy nén thông thường.
+ Chế độ ngủ Good Sleep: Luồng gió mát, mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon không lo bị lạnh vào ban đêm.
+ Làm lạnh 2 bước: Với khả năng làm lạnh nhanh chóng và làm lạnh dễ chịu duy trì nhiệt độ ổn định, tính năng này sẽ giúp bạn được tận hưởng bầu không gian mát lạnh, thư giãn.

 

Những chiếc điều hòa độc đáo của hãng SAMSUNG năm 2018

 

Tiết kiệm điện năng, vận hành ổn định, chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng tối đa chính là những mục tiêu mà dòng điều hòa Samsung 2018 đang phát triển.

Bình luận trên Facebook