Nên mua điều hòa Daikin đắt tiền hay rẻ tiền ?

Câu hỏi đặt ra nghe tưởng nghiễm nhiên và có điều sai sai khi ai cũng thầm biết tiền nào của nấy, tuy nhiên lại thực sự đáng lưu tâm đối với điều hòa Daikin inverter.

mua điều hòa daikin dat hay re

Điều hòa Daikin 1 chiều và 2 chiều

Điều hòa Daikin inverter hiện nay đang có khoảng 2 model khác nhau cho mỗi loại 1 chiều và 2 chiều, và thường được phân biệt là loại cao cấp và loại tiêu chuẩn.

Mức giá của hai loại này chênh nhau khoảng 3 – 5 triệu đồng. Mức giá chênh lệch như vậy nhưng thực chất loại cao cấp chỉ hơn loại tiêu chuẩn ở những tính năng phụ. Như mắt thần thông minh, chế độ trống nấm mốc. Những tính năng này gần như không có hiệu quả tiết kiệm. Hay sử dụng đối với thói quen của người sử dụng Việt Nam.

Tính năng quan trọng và khác biệt nhất ở điều hòa inverter so với điều hòa thường

Chính là công nghệ inverter tiết kiệm điện. Ở 2 model cao cấp và tiều chuẩn đều được tích hợp công nghệ biến tần inverter. Vì vậy bạn hãy chọn dòng máy tiêu chuẩn. Thay vì bỏ tiền ra chọn loại cao cấp để có một số tính năng phụ gần như không có giá trị sử dụng.

Hiện nay có tới 30% khách hàng mua điều hòa Daikin có tâm lý cứ mua điều hòa Daikin đắt tiền là tốt. Tâm lý này không chỉ ở người có tiền. Mà ngay cả người không có điều kiện kinh tế cũng nghĩ như vậy. Nếu bạn cũng đang nghĩ vậy thì hãy bỏ ngay suy nghĩ sai lầm đó đi nhé.

Mua điều hòa giá rẻ chỉ có tại Long Bình Plaza

  • Lắp đặt chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản của hãng.
  • Giao nhận tiện lợi: Giao nhận trong ngày, nhanh chóng, an toàn.
  • Thanh toán linh hoạt: Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi.
  • Đổi trả dễ dàng: Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 30 ngày.
  • Hậu mãi chu đáo: Tận tình chăm sóc khách hàng suốt dòng đời sản phẩm.

 

 

Bình luận trên Facebook