Mua điều hòa Daikin 2 chiều loại nào tốt nhất hiện nay

Để chọn ra loại điều hòa nào tốt nhất trong các dòng điều hòa Daikin thì cần có những phân tích cụ thể từ các chuyên gia điều hòa. Dưới đây, Long Bình Plaza xin được phân tích giúp bạn chọn mua model điều hòa Daikin nào phù hợp nhất.

Nói về thương hiệu điều hòa Daikin là ta nghĩ ngay tới một thương hiệu điều hòa lớn và rất nổi tiếng. Sản phẩm điều hòa Daikin có nhiều mức giá khác nhau cũng như nhiều công nghệ mới được sử dụng. Nói riêng về điều hòa Daikin 2 chiều cũng có tới 3 model để bạn lực chọn, tuy nhiên để chọn được chiếc điều hòa Daikin 2 chiều tốt và tiết kiệm nhất bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau đây.

Điều hòa Daikin 2 chiều sử dụng gas r-32

Mua điều hòa Daikin 2 chiều loại nào tốt nhất hiện nay 1

Môi chất lạnh r-32 (ga r-32) là loại gas mới nhất hiện nay. Ngoài khả năng làm lạnh gấp 1,6 lần các loại điều hòa Daikin sử dụng gas khác, gas 32 còn là loại ga thân thiện với môi trường sống. Qua nhiều nghiên cứu cũng như thử nghiệm loại ga này cho thấy tác hại tới môi trường là cực thấp. Vì vậy loại gas 32 được hứa hẹn sẽ là loại gas duy nhất được sử dụng trong thời gian tới.

Hiện nay điều hòa Daikin 2 chiều đang có 2 model sử dụng gas r-32 là FTHF (model dòng tiêu chuẩn và FTXV (model dòng cao cấp). Giữa 2 model này có sự khác nhau là tính năng sử dụng, tuy nhiên tính năng khác chỉ là một vài tính năng phụ không mấy quan trọng. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt nhưng model dòng cao cấp lại đắt hơn model dòng tiêu chuẩn tới gần 3 triệu đồng. trong 2 dòng sản phẩm vừa lêu thì lời khuyên từ các chuyên gia là bạn hãy chọn model dòng tiêu chuẩn là hợp lý hơn cả.

Một số tính năng nổi bật 

Mua điều hòa Daikin 2 chiều loại nào tốt nhất hiện nay 2

Điều hòa 2 chiều Daikin FTHF mang thiết kế vuông vức, tạo sự sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn. Một số công nghệ mà chiếc điều hòa Daikin này sở hữu là:

+ Mặt nạ Coanda thổi luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía gần trần, và sau đó phủ xuống bên dưới, tạo ra môi trường tiện nghi và giảm gió lạnh thổi vào người.

+ Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful: Với khả năng làm lạnh nhanh Powerful, điều hòa 2 chiều Daikin FTHF sẽ mau chóng mang lại luồng không khí mát mẻ trong căn phòng bạn, giúp bạn được thư giãn thoải mái.

+ Công nghệ biến tần Inverter: Điều hòa Daikin Inverter giảm thiểu sự hao phí điện năng. Nhờ đó, mang đến cho gia đình bạn khả năng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Bình luận trên Facebook