Mua điều hòa Daikin 1 chiều hay 2 chiều ?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua điều hòa Daikin 1 chiều hay 2 chiều. Đừng lo lắng, hãy để Long Bình Plaza phân tích giúp bạn.

Về tính năng và công dụng điều hòa Daikin:

Điều hòa 1 chiều thì chỉ có chức năng làm lạnh. Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau. Cung cấp dòng máy lạnh 1 chiều: máy lạnh Gree, Panasonic, Daikin…

Điều hòa 2 chiều nó có tác dụng vừa làm lạnh và có thể đổi ngược chiều làm lạnh thành máy sưởi, giữ nhiệt độ phòng trung bình ở 25-26oC. Một số máy lạnh 2 chiều phổ biết nhất hiện nay. Như máy lạnh Panasonic, Gree, Lg, Media, Mitsubishi, Sanyo, Daikin… giá thành cao.

Nếu bạn ở miền Bắc thì việc mua điều hòa nhiệt độ 2 chiều là tiện lợi nhất. Bởi khí hậu miền Bắc có mùa hạ thời tiết rất nóng. Và mùa đông thời tiết khá lạnh. Sử dụng điều hòa hai chiều sẽ giúp căn phòng của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt khi gia đình bạn có cả người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp cân bằng nhiệt độ trong căn phòng. Bất kể mùa hè hay mùa đông, nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ vẫn giữ ổn định. Khiến cho cả gia đình cảm thấy dễ chịu. Hơn nữa, sử dụng điều hòa chế độ sưởi vào mùa đông còn tiết kiệm hơn sưởi bằng điện gấp nhiều lần.

Về giá thành của điều hòa Daikin:

Điều hòa Daikin 2 chiều có thể dùng được cả mùa đông nên giá cả có phần nhỉnh hơn điều hòa Daikin 1 chiều. Cũng vì vậy, một số ý kiến khách hàng có suy nghĩ máy điều hòa 2 chiều thường sẽ nhanh hỏng hơn điều hòa 1 chiều. Điều này là hoàn toàn không có cơ sở.

 

Mua điều hòa Daikin 1 chiều hay 2 chiều

 

Bất cứ sản phẩm máy lạnh Daikin chính hãng nào đều có chất lượng như nhau. Giá trị sản phẩm khác nhau chỉ ở chỗ có nhiều tính năng sử dụng hơn mà thôi.

Trong điều hòa Daikin động cơ máy nén là quan trọng nhất và có giá trị bằng 70% chiếc điều hòa. Những chiếc máy nén do Daikin sản xuất là cực bền và có chất lượng như nhau.

Một số model máy lạnh Daikin tiêu biểu bán chạy:

Trên thị trường có nhiều loại điều hòa cho bạn lựa chọn. Phổ biến nhất được người tiêu dùng lựa chọn nhiều vẫn là 2 thương hiệu điều hòa nổi tiếng là Panasonic và Daikin. Với điều hòa Panasonic là các model sản phẩm 1 chiều CU/CS-NSKH, CU/CS-PU9TKH hay 2 chiều CU/CS-YZ12TKH. Còn với điều hòa Daikin bạn có thể lựa chọn máy lạnh Daikin 1 chiều FTNE25MV1V9, FTKC25RVMV FTKC35RVMV hay model 2 chiều FTHF25RVMV. Theo thống kê những tháng đầu năm 2017 thì đây là những model sản phẩm có số lượng người mua hàng lớn nhất. So với hầu hết các hãng điều hòa đang có trên thị trường. Thì điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin vượt trội hơn hẳn về mẫu mã, độ bền. Và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Qua bài viết này, Long Bình Plaza tin chắc bạn sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp với điều kiện. Cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bình luận trên Facebook