Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG

Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG là giúp thanh lọc không khí, bảo vệ bạn và cả gia đình khỏi các tác nhân gây bệnh. Hãy cùng Long Bình Plaza tìm hiểu xem những công nghệ lọc khuẩn đó nhé.

Tấm lọc kháng khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh lau rửa.

Tấm lọc kháng khuẩn này đã được chứng nhận bởi FiTi về khả năng loại bỏ vi khuẩn và được ứng dụng trên hầu hết tất cả máy lạnh LG.

Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG
Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG

Tấm lọc vi bụi 3M

Với việc bảo vệ sức khỏe được ưu tiên vì vậy LG đã sáng tạo ra tấm lọc vi bụi 3M nhằm hút sạch các tác nhân gây bệnh (mắt thường không thể nhìn thấy) nhờ vào sức hút tĩnh điện.

Về nguyên lý hoạt động, tấm vi lọc bụi cải tiến hiệu quả và khả năng lọc khí ưu việt.

Lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt tấm lọc bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

 

Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG

Diệt khuẩn Plasmaster Ion, tự động làm sạch Plasmaster

Bộ tạo ion Plasmaster hoạt động trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường mạnh mẽ.

Đồng thời hệ thống lọc Plasmaster loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Với hơn 3 triệu ion Plasmaster giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút, từ đó mang đến không khí trong lành và sạch khuẩn cho căn phòng của bạn.

Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virut tạo thành gốc OH trong không khí.

Gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, không khí được làm sạch hiệu quả.

Máy hoạt động ở chế độ nhiệt độ mát mẻ, giúp tiết kiệm điện năng. Được trang bị công nghệ lọc không khí LG Plasmaster, giúp loại bỏ các chất có hại và vi khuẩn từ không khí, không còn mùi khó chịu.

Bảo vệ sức khỏe người dùng tối ưu.

 

Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG
Lợi ích công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG

Tự động làm sạch thông minh

Tính năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc phát triển, ion tăng cường còn giúp loại bỏ mùi khó chịu từ máy lạnh đem đến không khí trong lành.

Thanh lọc khí của máy lạnh còn giúp nâng cao tính năng làm lạnh đồng thời kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt, giúp máy làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Bình luận trên Facebook