Hướng dẫn sử dụng điều hòa Gree đúng cách khi bị cảm ốm

Khi bị cảm sốt, có nên sử dụng điều hòa. Câu trả lời được các chuyên gia điều hòa Gree giải đáp trong bài viết sau của Long Bình Plaza.

ĐIỀU HÒA GREE

1. Có nên dùng điều hòa khi cơ thể bị cảm, sốt không?

Câu hỏi bị sốt có nằm điều hòa được không đã được nghiên cứu và chứng minh rằng: Người bị sốt vẫn có thể nằm điều hòa được. Bởi sốt là hiện tượng, không phải là bệnh. Nên việc đầu tiên cần làm khi gặp hiện tượng này là tìm cách để hạ nhiệt độ cho cơ thể của người đó. Vì vậy sử dụng điều hòa với nhiệt độ phù hợp sẽ là một phương thức chữa trị hiệu quả. Tuy nhiên, cần có những lưu ý khi sử dụng điều hòa trong trường hợp này. Nên ghi nhớ để đảm bảo sức khỏe và quá trình phục hồi của bệnh nhân.

2. Những lưu ý sử dụng điều hòa

Các chuyên gia từ Gree cho rằng việc sử dụng điều hòa khi bị sốt là hợp lý. Vì nó sẽ giúp luân chuyển không khí mát mẻ trong phòng. Hiệu quả trong việc làm mát cho cơ thể khi đang sốt. Bên cạnh đó, những lưu ý đưa ra dưới đây sẽ giúp đảm bảo sức khỏe:

– Điều chỉnh điều hòa ở mức nhiệt 27 – 29 độ C.

– Không nên để gió thổi trực tiếp vào người.

– Không bật điều hòa liên tục suốt 24 giờ.

– Nên vệ sinh phòng ốc và giữ môi trường sạch sẽ thông thoáng.

– Uống nhiều nước và bổ sung vitamin.

3. Những tính năng, công nghệ trên điều hòa Gree tốt cho sức khỏe người dùng

Màng lọc chống bụi bẩn, khử mùi

Điều hòa Gree được trang bị màng lọc kháng khuẩn khử mùi. Giúp loại bỏ những phần tử có hại trong không khí. Như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng, cảm cúm. Mang lại nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Chế độ ngủ Sleep

Cơ thể bị cảm, sốt sẽ làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy sẽ cần một tính năng giúp máy vận hành êm, tự động điều chỉnh nhiệt độ khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Chế độ Sleep (chế độ ngủ đêm) trên điều hòa Gree với cơ chế thiết lập đặc biệt. Nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể. Mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng khi ngủ.

Chế độ X- Fan tự động làm sạch

Phòng sạch sẽ, khô thoáng sẽ làm cho môi trường sống của bạn tốt lên. Điều hòa Gree được tích hợp chế độ tự làm sạch X-fan. Giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn, nấm mốc phát triển trong dàn lạnh. Từ đó cũng hạn chế mùi hôi, ẩm mốc. Cho căn phòng bạn thêm thoáng mát, sạch sẽ.

Cơ chế vận hành siêu tĩnh lặng

Không gian yên tĩnh là môi trường tốt để phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Điều hòa Gree, đặc biệt điều hòa Gree inverter hoạt động với cơ chế vận hành siêu tĩnh lặng. Với độ ồn 18dB giúp bạn có được sự thoải mái trong căn phòng của mình.

Những ưu điểm trên của điều hòa Gree không chỉ phù hợp với cơ thể của bạn khi bị sốt. Mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn tốt hơn. Chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường.

Qua đó có thể thấy rằng, việc hiểu và biết cách sử dụng điều hòa sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi sử dụng. Và bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho những người thân yêu trong gia đình.

Bình luận trên Facebook