Điều hòa Mitsubishi Electric và công nghệ PAM Inverter 

Điều hòa Mitsubishi Electric và công nghệ PAM Inverter giúp tiêu thụ hiệu quả đến 98% nguồn điện đầu vào, tránh thất thoát năng lượng trong quá trình sử dụng.

Mitsubishi Electric là thương hiệu đến từ Nhật Bản không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Hãng nổi tiếng với dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại.

Một trong số đó phải kể đến là bộ điều khiển PAM Control mà Mitsubishi Electric trang bị trên các dòng điều hòa của mình. Cùng khám phá xem công nghệ này có gì đặc biệt nhé.

Bộ điều khiển PAM Control

Bộ điều khiển PAM Control có khả năng điều khiển sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn.

Nhờ đó, tiêu thụ hiệu quả đến 98% nguồn điện đầu vào, tránh thất thoát năng lượng trong quá trình sử dụng.

 

Điều hòa Mitsubishi  Electric và công nghệ PAM Inverter 

 

Nhờ có bộ điều khiển PAM Control mà điều hòa Mitsubishi Electric được đánh giá là dòng điều hòa có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao, hiệu quả.

Chế độ ECO kết hợp bộ điều khiển PAM Control làm lạnh hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn. Lượng điện năng tiêu hao thoát ra trên điều hòa này được kiểm soát tối ưu.

Giúp người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí điện năng hằng tháng.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển này còn có khả năng tăng điện áp. Nâng cao công suất hoạt động, để máy lạnh vận hành mạnh mẽ và làm lạnh hiệu quả hơn.

 

Điều hòa Mitsubishi  Electric và công nghệ PAM Inverter 

Chế độ ECO tiết kiệm điện năng

Chế độ ECO trên điều hòa không khí Mitsubishi Electric hoạt động dựa trên mức nhiệt tại cửa gió. Nếu phát hiện nơi có mức nhiệt cao hơn, máy sẽ tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp.

Tránh hao phí điện năng ở những nơi không cần thiết.

Nhờ chế độ này, dù mức nhiệt cài đặt ở máy lạnh khi bật chế độ ECO cao hơn thông thường đến 2 độ C thì người dùng vẫn cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

Bên cạnh đó, khả năng phân phối hơi lạnh hiệu quả của chế độ ECO còn giúp người dùng tiết kiệm đến 20% chi phí tiền điện mỗi tháng.

 

Điều hòa Mitsubishi  Electric và công nghệ PAM Inverter 

Bình luận trên Facebook