Công nghệ sạch khuẩn khử mùi trên điều hòa Gree

Sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn, sử dụng điều hòa không khí người dùng không chỉ mong muốn căn phòng mình mát mẻ mà còn luôn quan tâm đến bầu không khí bên trong cần trong lành, tốt cho sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu đó, máy lạnh Gree đã trang bị cho mình những Công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại và hiệu quả.

1. Màng lọc kháng khuẩn của điều hòa Gree

Điều hòa Gree rất hữu hiệu nếu nhà bạn sống gần công trường hoặc khu vực nhiều bụi. Vì lớp màng lọc kháng khuẩn này cũng là lớp bám bụi bẩn nhiều nhất.

Bạn cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo không khí luôn được làm sạch tối ưu.

Là tấm lọc lớp ngoài cùng, màng lọc kháng khuẩn có chức năng bắt giữ những hạt bụi thô, bụi và vi khuẩn có kích thước lớn khoảng 10nm tiềm ẩn trong không khí giúp không khí trong phòng luôn sạch sẽ.

 

Công nghệ sạch khuẩn khử mùi trên điều hòa Gree

2. Bộ lọc chống nấm mốc

Bộ lọc này có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, tiêu diệt và ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, nấm mốc cực nhỏ.

Loại sạch bụi bẩn còn trong không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình. Ngoài ra tấm lọc thể tháo ra dễ dàng, thuận tiện cho bạn trong việc vệ sinh.

Công nghệ sạch khuẩn khử mùi trên điều hòa Gree

 

Xem thêm: điều hòa tiết kiệm điện tại Long Bình Plaza

 

3. Bộ lọc trà xanh Catechin của điều hòa Gree

Những mùi hôi khó chịu như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá, mùi xăng xe cộ ngoài đường lẫn trong không khí… được loại bỏ nhờ bộ lọc được chiết xuất từ trà xanh.

Có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như vi khuẩn tụ cầu, liên cầu…. trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

 

Bộ lọc trà xanh Catechin
 

4. Cold Plasma bảo vệ sức khỏe

Hệ thống Cold Plasma có tác dụng tiêu diệt các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, làm sạch không khí.

Ngoài ra, ion Plasma còn bảo vệ tối đa sức khỏe của người dùng bằng cách hạn chế đến 99% những chất gây dị ứng trong không khí, 95% các vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác.

Đây là một điểm đáng lưu ý đối với những người bị mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, làm da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng.

 

Cold Plasma bảo vệ sức khỏe
 

Bình luận trên Facebook