Công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic đã và đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tại sao tại như vậy? Hãy cùng Long Bình plaza điểm qua một số công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic để biết được tại điều hòa của hãng này lại “hot” đến như vậy nhé.

Cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic

Đây được xem là một trong những tính năng thông minh tiết kiệm năng lượng hàng đầu của Panasonic. Cảm biến Econavi trên có khả năng theo dõi vị trí chuyển động của người dùng để nhận dạng có người đang ở trong phòng không, vị trí của người đó cũng như cường độ ánh sáng nơi cần làm mát để điều chỉnh công suất làm lạnh cũng như hướng gió sao cho phù hợp nhất.

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic 1
Công nghệ này sẽ giúp bạn tránh lãng phí điện năng khi sử dụng điều hòa. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mát mẻ, ít ánh sáng mặt trời. Không có người trong phòng hay làm mát ở những vị trí không cần thiết. Hơn nữa, cảm biến Econavi kết hợp với công nghệ Inverter trên điều hòa Panasonic. Sẽ kiểm soát tối ưu điện năng tiêu thụ, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội. Để bạn thoải mái sử dụng điều hòa mà không cần lo chi phí điện năng hằng tháng.

Panasonic cho biết công nghệ cảm biến Econavi. Giúp người dùng tiết kiệm năng lượng từ 35% – 45%. Mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Là hệ thống lọc khí tiêu biểu của điều hòa Panasonic. Công nghệ Nanoe-G sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Để bắt sạch bụi bẩn, vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút. Và khử mùi tối ưu trong không gian phòng.

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic 2

Công nghệ Nanoe-G có thể tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn, vi rút trong không khí. Đồng thời, các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ sẽ làm cho những phân tử gây mùi hôi bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt. Do đó, vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính. Và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,… Nhờ công nghệ Nanoe-G, căn nhà bạn sẽ trở nên sạch hơn. Thay bạn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Điều hòa Panasonic với điều chỉnh hướng gió thông minh

Điều hòa Panasonic có điều chỉnh hướng gió thông minh với theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió. Tính năng này giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đầy đủ và đồng đều đến khắp các vị trí trong phòng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic 3

Bên cạnh đó, một số điều hòa của Panasonic còn được tích hợp cảm biến thông minh có khả năng tự điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát.

Đ iều hòa Panasonic làm lạnh nhanh Powerful Cool

Làm lạnh nhanh cũng là một trong những chế độ không thể không nhắc đến khi nói về công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa. Với điều hòa Panasonic, công nghệ Powerful Cool có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các điều hòa thông thường. Nhờ tính năng này, bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát mẻ. Thư giãn khi vừa bước vào phòng.

Làm lạnh nhanh Powerful Cool
Chức năng loại bỏ mùi khó chịu của điều hòa Panasonic

Với tính năng này, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu bởi mùi phát sinh khi điều hòa hoạt động. Bí quyết của tính năng này là cánh quạt sẽ không quay trong thời gian nguồn phát sinh mùi trong điều hòa bị ngăn chặn. Từ đó, tránh được tình trạng mùi hôi phân tán đến khắp phòng. Để sử dụng tính năng này, điều hòa phải ở chế độ làm lạnh. Hoặc khử ẩm và tốc độ quạt phải được đặt tự động.

Chức năng loại bỏ mùi khó chịu của điều hòa Panasonic
Cảm biến AutoComfort

Cảm biến AutoComfort cho phép điều hòa tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người tiêu dùng một cách phù hợp nhất dựa vào các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Nếu hoạt động trong phòng tăng lên điều hòa sẽ tăng công suất làm lạnh và ngược lại sẽ giảm công suất khi mức độ hoạt động giảm xuống. Tính năng này không chỉ giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu với mức nhiệt phù hợp mà còn có tác dụng giúp chị em yên tâm không lo khô da và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Cảm biến AutoComfort

Lớp phủ chống bụi cánh quạt ngang

Việc trang bị lớp phủ chống bụi trên cánh quạt ngang sẽ giúp cánh quạt của điều hòa Panasonic sẽ đảm bảo luôn sạch sẽ. Thiết kế này không chỉ giúp người dùng hạn chế phải vệ sinh điều hòa mà còn chống ẩm mốc do bụi và vi khuẩn bám vào cánh quạt, giữ an toàn sức khỏe người sử dụng.

Lớp phủ chống bụi cánh quạt ngang
Trên đây là các công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic. Nếu có chia sẻ cũng như những thắc mắc về dòng điều hòa này, các bạn có thể bình luận phía dưới để được Long Bình plaza hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bình luận trên Facebook