Các dòng máy điều hòa của hãng Toshiba năm 2018

Các dòng máy điều hòa của hãng Toshiba năm 2018 được TOSHIBA ra mắt các dòng điều hòa đời mới với nhiều tính năng vượt trội hơn.

Toshiba là một thương hiệu đến từ Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Một trong số đó là sản phẩm về điều hòa.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Toshiba không ngừng cải tiến và không phụ lòng mong mỏi của người tiêu dùng.

 

Các dòng máy điều hòa của hãng Toshiba năm 2018

Dòng cơ bản

Vẫn là thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ đậm chất riêng. Dòng điều hòa cơ bản của thương hiệu Toshiba sẽ dễ dàng kết hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.

Tuy không sở hữu công nghệ Inverter nhưng dòng điều hòa này vẫn có thể tiết kiệm điện năng nhờ vào tính năng Eco tiết kiệm điện được tích hợp trên điều hòa.

+ Công nghệ diệt khuẩn IAQ: Là sự kết hợp giữa Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag sẽ loại bỏ 99% vi khuẩn gây mầm bệnh trong không khí.

Đặc biệt là vius cúm gia cầm H5N1, chăm sóc cho sức khỏe của gia đình bạn.

+ Bộ lọc chống nấm mốc: Ngăn chặn nấm mốc gây mùi hôi khó chịu hình thành, cho không khí luôn khô thoáng, không bám mùi khó chịu.

+ Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil: Giúp điều hòa luôn được sạch sẽ, ít bám bụi, bạn không còn tốn nhiều thời gian lau chùi, làm vệ sinh.

+ Chế độ Hi-Power: Nhanh chóng làm lạnh căn phòng chỉ trong thời gian ngắn.

 

Các dòng máy điều hòa của hãng Toshiba năm 2018

Dòng Inverter tiêu chuẩn

Cũng sở hữu tất cả những tính năng giống hệt dòng cơ bản. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở dòng Inverter tiêu chuẩn này đó chính là không chỉ có công nghệ Eco.

Dòng điều hòa này còn được trang bị công nghệ DC Hybrid Inverter hiện đại.

Sự kết hợp giữa tính năng Eco cùng công nghệ DC Hybrid Inverter không chỉ đẩy mạnh khả năng tiết kiệm điện hơn so với dòng tiêu chuẩn mà còn giúp cho điều hòa vận hành được êm ái, bền bỉ với thời gian.

 

Các dòng máy điều hòa của hãng Toshiba năm 2018

Dòng Inverter cao cấp

Dòng điều hòa Toshiba inverter này sở hữu những công nghệ vô cùng cao cấp, vượt trội. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi điểm qua những công nghệ nổi bật này:

+ Máy nén DC Hybrid Twin-Rotary kết hợp bộ điều khiển DC Hybrid Inverter:

Giúp điều hòa không bị rung lắc hay gây ra tiếng động ồn ào trong lúc vận hành. Mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, yên tĩnh nhất.

Đồng thời đảm bảo khả năng tiết kiệm điện tối đa cho gia đình.
+ Tự động làm sạch:

Chỉ với một thao tác đơn giản, điều hòa sẽ tự động hong khô dàn lạnh. Ngăn chặn nấm mốc gây mùi phát triển, giúp bạn thiết kiệm thời gian làm vệ sinh máy.

+ Cài đặt chuẩn (một lần chạm)/One Touch:

Ghi nhớ cài đặt quen thuộc của bạn. Giờ đây chỉ cần bạn bấm nút One Touch, điều hòa sẽ tự động vận hành đúng như cài đặt thông thường mà không phải tùy chỉnh liên tục.

+ Cài đặt thời gian tắt/mở:

Bạn có thể lưu lại thời gian bật/tắt để điều hòa có thể vận hành theo đúng yêu cầu về thời gian của bạn.

 

Cài đặt thời gian tắt/mở
 

Bình luận trên Facebook