Sự tiện ích của điều hòa di động

Điều hòa di động với thiết kế nhỏ gọn và khả năng di chuyển linh hoạt, điều hòa di động là thiết bị được khá nhiều gia đình tin dùng sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về sự tiện ích trên điều hòa này nhé.

 

Sự tiện ích của điều hòa di động

Định nghĩa điều hòa di động

Chỉ cần nghe qua tên gọi bạn cũng phần nào hiểu được về máy lạnh này, đơn giản là một chiếc điều hòa mini nhỏ gọn có thể di chuyển được đến mọi vị trí mà bạn muốn.

Sử dụng ống nối để đưa hơi khí nóng ra bên ngoài mà không lắp đặt dàn nóng như máy lạnh thông thường.

 

Sự tiện ích của điều hòa di động

 

Ưu điểm

– Điều hòa di động tuy khá nhỏ gọn nhưng vẫn được thiết kế với đầy đủ các tính năng của một chiếc máy lạnh thông thường như: có 3 chế độ máy lạnh không khí (cool, dry, fan), hẹn giờ tắt, tăng/giảm nhiệt độ, đảo chiều cửa gió,… giúp bạn thoải mái cài đặt được chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Remote đi kèm còn giúp bạn dễ dàng điều khiển từ xa mà không mất công di chuyển.

Nếu bạn muốn di chuyển cũng rất dễ dàng: Với bánh xe chắc chắn, bạn có thể di chuyển máy đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,… một cách dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết.

 

Sự tiện ích của điều hòa di động

 

Với trọng lượng khoảng 25 – 30 kg và kích thước khoảng 50 – 70 cm (chỉ bằng khoảng một chiếc điều hoà thông thường).

Máy lạnh di động sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nên rất phù hợp với những không gian chật hẹp, không có nơi để lắp đặt dàn nóng như phòng trọ.

Xem thêm điều hòa Daikin chính hãng

Bình luận trên Facebook