4 tiêu chí mua nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ

Nồi cơm điện ngày càng trở nên tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt ở nhiều gia đình có trẻ nhỏ, việc chọn mua một chiếc nồi cơm điện đa năng thật sự cần thiết khi nhu cầu sử dụng thiết bị này không chỉ dừng lại ở việc nấu cơm. Vậy tiêu chí chọn mua như thế nào là phù hợp?

 

4 tiêu chí mua nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ 1

1 Nồi cơm điện có tính năng hâm sữa

Một trong những tính năng không thể bỏ qua của nồi cơm với gia đình trẻ nhỏ là tính năng hâm sữa. Một số nồi cơm đa năng trên thị trường hiện nay còn có tính năng hâm sữa bằng chức năng hâm nóng. Quá trình hâm sữa sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian.

Để thực hiện hâm sữa trên nồi cơm đa năng, bạn cần cho một lượng nước vừa đủ vào lòng nồi. Rồi chọn chế độ hâm nóng.

 

4 tiêu chí mua nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ 2
2 Nồi cơm có tính năng nấu cháo

Nồi cơm có tính năng nấu cháo thực sự là một lựa chọn ưu tiên trong gia đình có trẻ nhỏ. Việc nấu cháo bằng nồi cơm này thật sự tiện dụng. Giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian hơn.

Người dùng cũng thực hiện quá trình nấu một cách đơn giản hơn chỉ với một nút bấm. Để lựa chọn chế độ nấu này trên nồi cơm. Thay vì phải bấm đi bấm lại để nút Cook như trên nồi cơm điện thông thường.

Nồi cơm điện Goldsun đang được bán tại Siêu thị Long Bình với nhiều ưu đãi.

 

4 tiêu chí mua nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ 3
3 Nồi cơm có tính năng hấp

Nồi cơm có thể hấp được đồ ăn đi kèm với xửng hấp. Một trong những tiện ích mà gia đình có con nhỏ không nên bỏ qua. Đồ ăn được hấp bằng nồi cơm có hỗ trợ hấp vừa đảm bảo an toàn sức khỏe. Lại ngon miệng với trẻ bởi sự điều chỉnh nhiệt thông minh của nồi.

Bên cạnh đó, các công việc nội trợ cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

4 tiêu chí mua nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ 4

 

Một số như nồi cơm điện Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955, nồi cơm điện cao tần Midea 1.5 lít MB-HS4007 có chất lượng tốt đang được kinh doanh tại Long Bình Plaza cũng có tặng kèm xửng hấp, rất tiện ích với gia đình có trẻ nhỏ.

Bình luận trên Facebook