Trời ơi tin được không! Mua điều hòa chính hãng chỉ với giá 4,2 triệu đồng !!!

Cầm trong tay khoản tiền dưới 5 triệu, bạn đắn đo nghĩ chỉ đủ mua quạt điều hòa làm mát cỡ vừa chứ nói gì đến mua điều hòa. Xóa tan suy nghĩ đó đi, hãy đến ngay Siêu thị Long Bình Plaza để mua ngay cho mình chiếc điều hòa Asanzo chính hãng mới với giá chỉ từ 4,2 triệu đồng.

điều hòa asanzo

Tư tưởng “của rẻ là của ôi” nên nhiều người có tâm lý e dè khi được tư vấn mua điều hòa với mức giá rẻ. Vậy nhưng, thực tế không phải như vậy. Anh Nguyễn Văn Phi, một thợ sửa chữa và lắp đặt điều hòa có 15 năm kinh nghiệm ở Hà Đông (Hà Nội), chia sẻ, điều hòa cao cấp với giá đắt đỏ tất nhiên sẽ rất tốt. Tuy nhiên, với những dòng điều hòa giá rẻ nó cũng có ưu điểm riêng của chúng.

Ưu điểm của điều hòa giá rẻ

1.Chi phí ban đầu:

Ví như, khi chọn những loại điều hòa giá rẻ, ưu điểm trước mắt là người dùng có thể giảm được một khoản tiền đầu tư mua máy lúc ban đầu. Bởi, điều hòa một chiều thường có giá chỉ bằng một nửa giá điều hòa hai chiều, trong khi tính năng làm mát không thua kém. Thêm nữa, những nơi khí hậu nắng nóng quanh năm như ở miền Nam nên chỉ cần sử dụng điều hòa một chiều là hợp lý. Việc sử dụng điều hòa một chiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
Còn vấn đề điều hòa giá rẻ không sử dụng công nghệ inverter. Theo anh Phi, nếu thời gian sử dụng mỗi ngày ít thì việc có công nghệ inverter tiết kiệm điện hay không không quá quan trọng. Trong khi giá điều hòa Hitachi inverter so với dòng điều hòa thường đắt hơn từ 2-4 triệu đồng tùy loại.
Anh lý giải, điều hòa inverter được hiểu đơn giản là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Toàn bộ việc điều tiết độ lạnh trong phòng của máy được kiểm soát thông qua bộ mạch điện tử vi xử lí thông minh thay cho công nghệ sử dụng rơ le cảm biến nhiệt của các dòng máy điều hòa thông thường.

2.Tiết kiệm tiền điện nếu thời gian sử dụng không dài:

Đáng chú ý, điều hòa inverter thường tiết kiệm điện hiệu quả với khoảng thời gian sử dụng liên tiếp từ 6-8 giờ đồng. Thế nên, điều hòa inverter sẽ phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện khi được lắp ở các công sở, nhà hàng, khách sạn. Bởi những loại phòng này có thời gian lưu trú liên tục và kéo dài cả chục tiếng đồng hồ. Còn với những căn phòng có thời gian lưu trú ngắn, dưới 6 tiếng, thì không đủ thời gian để tính năng inverter phát huy hiệu quả. Do đó, nếu thời gian sử dụng ít thì chọn mua điều hòa thường một chiều (không có công nghệ inverter) cũng là lựa chọn tốt cho các gia đình không dư giả về kinh tế.

3.Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa khi có hỏng hóc:

Anh Phi cũng tiết lộ, trong quá trình sử dụng điều hòa giá rẻ, nếu xảy ra hỏng hóc thì việc sửa chữa cũng như thay linh kiện sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn.
Tuy nhiên, anh Phi cũng khuyên, khi lựa chọn máy lạnh giá rẻ, khách hàng cũng cần phải lưu ý chọn mua điều hòa chính hãng đảm bảo chất lượng. Có hệ thống bảo hành chuyên nghiệp để quá trình sử dụng điều hòa nếu xảy ra sự cố cần sửa chữa.

Vậy cơ sở nào bán điều hòa giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội ???

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza luôn đặt hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Vì vậy mọi mặt hàng đồ điện máy, đồ tiêu dùng đều chính hãng và có rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.

Hiện tại, siêu thị Long Bình đang bày bán điều hòa Asanzo S09A với mức giá chỉ dưới 5 triệu

Hãy đặt trọn niềm tin vào Long Bình Plaza – Thiên đường mua sắm của bạn.

Bình luận trên Facebook