Nhà phân phối điều hòa Asanzo chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại miền Bắc

Nhà phân phối điều hòa Asanzo giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Trong thời đại khí hậu biến đổi như ngày nay điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy dòng sản phẩm điều hòa nào có thể đáp ứng được nhu cầu của các gia đình về giá cả và chất lượng? Điều hòa Asanzo chính hãng là thương hiệu điều hòa giá rẻ của Công ty cổ phần điện tử Asanzo Việt Nam. Đây là một công ty điện tử, chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử tiêu dùng. Như tivi Asanzo, cây lọc nước Asanzo, quạt điều hòa và máy lạnh… Như vậy, máy lạnh Asanzo là hãng máy lạnh của Việt Nam. Các dòng máy lạnh đến từ thương hiệu Asanzo đang có mặt trên thị trường đều sản xuất tại Việt Nam.

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa Asanzo chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tại sao nên mua điều hòa Asanzo tại Long Bình Plaza ?

  1. Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
  2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.
  5. Bảo hành máy giặt chính hãng

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa Asanzo giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Các dòng điều hòa Asanzo giá rẻ có mặt tại siêu thị Long Bình Plaza

Tại Long Bình Plaza các dòng sản phẩm Điều hòa Asanzo Inverter, Điều hòa Asanzo 1 chiều, Điều hòa 9000 BTU,… Hiện đang được bày bán tại các gian hàng điện tử tại Long Bình Plaza với giá ưu đãi. Hãy đến ngay Long Bình Plaza để trải nghiệm. Và mua sắm sản phẩm điều hòa Asanzo giá tốt với nhiều ưu đãi cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn nhất.

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp sản phẩm điều hòa Asanzo chính hãng hãy đến địa chỉ Siêu thị Long Bình, Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội.

Hoặc gọi tới số holine của Long Bình Plaza02439158866, 02439158866 để được nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.