Tìm hiểu ứng dụng Smart View trên Tivi QLED Samsung

TV QLED sở hữu nhiều tính năng thông minh ngày nay không chỉ còn dùng để xem đơn thuần mà TV còn mang lại cho người dùng khả năng chia sẻ, kết nối với điện thoại nổi bật là tính năng Smart View.

Ứng dụng Smart View trên Tivi QLED Samsung

Với Smart View người dùng có thể tự do trình chiếu màn hình của smartphone lên TV. Điều khiển TV bằng smartphone, chuyển các nội dung trên smartphone lên TV. Dùng smartphone để xem TV.

 

Tìm hiểu ứng dụng Smart View trên TV QLED Samsung

 

Chỉ với Smart View, việc sử dụng và kết nối các thiết bị công nghệ trở nên dễ dàng trong tầm tay, một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Để sử dụng Smart View, bạn có thể tải ứng dụng Samsung Smart View dễ dàng từ Google Play Store đối với smartphone Android. Và AppStore đối với thiết bị IOS.

Giao diện chính của Smart View khá thân thiện và tương đồng với SmartHub trên TV QLED. Bạn có thể dễ dàng kết nối đến nhiều TV với  Smart View. Living Room TV chính là chiếc TV phòng khách của bạn.

Ở chính giao diện này, bạn có thể xem TV. Lựa chọn các ứng dụng yêu thích của mình trên TV QLED ngay trên màn hình smartphone.

 

Tìm hiểu ứng dụng Smart View trên TV QLED Samsung

 

Ngoài ra, nếu không muốn truy cập Smart View bạn có thể lựa chọn ngay Smart View trên thanh thông báo của các Smartphone Android Samsung. Để có thể song song chuyển màn hình lên TV chỉ với một cú chạm.

Những gì bạn thấy trên smartphone cũng được thể hiện to rõ trên Smart TV Samsung. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút bên gia đình. Chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ thư giãn nhất.

Ngoài ra, khi kết nối với Smart View, bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào kho video, hình ảnh của mình trên smartphone để chuyền tải lên SmartTV Samsung. Để làm được điều này bạn có thể làm theo như sau:

+ Chọn mục My Photos.
+ Sau khi lựa chọn mục My Photos, chỉ với một cú vuốt từ dưới lên trên. Tấm hình mà bạn lựa chọn sẽ nhanh chóng hiện lên màn hình TV.

Đồng thời những smartphone đang kết nối với SmartTV Samsung đều hiện tấm hình mà bạn đã lựa chọn.

Tìm hiểu ứng dụng Smart View trên TV QLED Samsung

 

Bạn cũng có thể chuyển video trên smartphone lên SmartTV. Cũng chỉ với thao táo vuốt từ dưới lên trên, video của bạn sẽ được trình chiếu ngay trên Smart Tv Samsung.

 

Tìm hiểu ứng dụng Smart View trên TV QLED Samsung

 

Bạn còn có thể điều khiển SmartTV ngay trên màn hình smartphone với lựa chọn remote TV.

Gần như bạn có được một chiếc remote với đầy đủ các tính năng không thua gì One Remote Control của SmartTV Samsung. Phản hồi của chiếc “Remote Smartphone” này với TV QLED cũng rất tốt.

Và với tính năng The Art cũng được tích hợp vào ứng dụng Smart View. Để người dùng có thể chuyển tải những khung hình đẹp nhất lên TiVi QLED Samsung của mình.

Biến hóa SmartTV trở thành bức tranh nghệ thuật, nhất là khi bạn sở hữu cho mình TV The Frame.

 

Tìm hiểu ứng dụng Smart View trên TV QLED Samsung

 

Luôn luôn cải tiến và cho ra đời những ứng dụng tính năng phục vụ cho trải nghiệm TV của người dùng thêm phong phú, đặc sắc và chân thật nhất.

Bình luận trên Facebook