SAMSUNG RA MẮT TIVI MÀN HÌNH CÓ THỂ XOAY NGANG DỌC

Tivi Samsung The Sero mới nhất không chỉ nằm ngang như TiVi truyền thống, mà còn có thể xoay thành dọc nhờ chân đế đặc biệt. Mẫu thiết kế rất độc đáo, đặc biệt này khá phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Tivi Samsung lại tạo bất ngờ đối với người dùng và cộng đồng công nghệ khi trình làng dòng TV mới có thiết kế lạ mất – The Sero. Nhà sản xuất Hàn Quốc chọn cho sản phẩm của mình cái tên “Sero”, nghĩa là “Dọc” trong tiếng Hàn nhằm ám chỉ sự khác biệt về thiết kế của chiếc TV dọc này. Màn hình của The Sero không cố định nằm ngang như các thiết kế truyền thống mà có thể xoay để trở thành một chiếc TV dọc nhờ trục xoay đặc biệt.

 

SAMSUNG RA MẮT TV MÀN HÌNH CÓ THỂ XOAY NGANG DỌC 1

 

TV The Sero tối ưu trải nghiệm khi xem các nội dung mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram, bạn không phải dán mắt vào chiếc điện thoại màn hình nhỏ

Với thiết kế đặc biệt này, Samsung muốn hướng tới đối tượng người dùng trẻ, thuộc thế hệ Millennial. Thiết kế dọc khiến TV như một chiếc màn hình điện thoại phiên bản “hoành tráng”. Thiết bị có thể kết nối dễ dàng với điện thoại, để người dùng xem các nội dung như thông tin, hình ảnh, bình luận trên Facebook, Instagram… thuận tiện, rõ ràng.

 

SAMSUNG RA MẮT TV MÀN HÌNH CÓ THỂ XOAY NGANG DỌC 2

 

Nếu không thích sử dụng TV theo chiều dọc, bạn có thể dễ dàng xoay màn hình trở lại nằm ngang như thông thường Samsung The Sero có một chân đế khá lớn và cao, cùng với hệ thống loa 4.1 40 Watt và có thể trở thành một bộ loa riêng biệt, sử dụng được ngay cả khi màn hình đã tắt. Chiếc Smart Tivi Samsung đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt đỉnh về giải trí.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc là hiện nay The Sero chỉ sở hữu duy nhất phiên bản màn hình 43 inch và giá bán khá cao (Khoảng 38 triệu đồng) so với các dòng Tivi thông thường có cùng kích thước.

Bình luận trên Facebook