Máy giặt nhỏ nhất thế giới có thể đút túi quần

Máy giặt thông dụng bạn nhìn thấy hiện nay có dáng vẻ hơi cồng kềnh. Tuy nhiên ai cũng hiểu hình dáng chúng phải như vậy mới có thể giặt sạch được quần áo. Vậy mà chiếc máy giặt Sonic Soak chỉ dài chưa đến 12 cm lại có thể giặt sạch áo quần và làm sạch trái cây. Cùng tìm hiểu về chiếc máy giặt nhỏ nhất thế giới trong bài viết dưới đây của Long Bình Plaza nhé!

Thiết bị làm sạch này sử dụng sóng siêu âm và có thể sử dụng để giặt quần áo, làm sạch trái cây hay các vật dụng cá nhân.

máy giặt nhỏ nhất thế giới

Máy giặt nhỏ nhất thế giới

Mang tên gọi Sonic Soak, về cơ bản thiết bị này là một máy giặt thu nhỏ có thể vừa vặn để nhét trong túi quần của người dùng. Với kích thước chưa đến 12 cm, vì vậy đây là thiết bị hoàn hảo cho những người thường xuyên đi du lịch.
máy giặt tí hon

Nguyên tắc hoạt động của nó sử dụng sóng âm thanh để thổi ra những bong bóng siêu nhỏ. Với tần suất 50.000 rung động siêu âm mỗi giây. Có khả năng rửa trôi 99,9% bụi bẩn, vi khuẩn trên mọi thứ. Từ quần áo trang sức đến trái cây và đồ chơi trẻ em.

Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy một cái bát hoặc bồn rửa bằng nước rồi thêm xà phòng. Sau đó cắm nguồn của Sonic Soak vào ổ điện, thả phần còn lại của nó vào trong nước. Và nhấn nút bắt đầu.

Nguyên lý hoạt động

 

nguyên tắc hoạt động của máy giặt tí hon

 

Các thí nghiệm cho thấy thiết bị này có khả năng làm sạch rất ấn tượng. Sonic Soak hoạt động nhẹ nhàng hơn giặt tay. Hoàn toàn yên tĩnh và thân thiện với môi trường. Nó sử dụng ít nước hơn 40 lần và năng lượng ít hơn 15 lần so với máy giặt thường. Thêm vào đó, phần ngâm trong nước được làm bằng thép không gỉ. Đảm bảo tiêu chuẩn y tế chất lượng cao. Vì vậy độ bền của thiết bị gần như không phải bàn cãi.

 

nguyên tắc hoạt động của máy giặt nhỏ nhất thế giới

 

Sau khi được giới thiệu trên Indiegogo, dự án phát triển Sonic Soak đã huy động được hơn 3 triệu USD tiền tài trợ. Điều này khiến cho thiết bị đã được bán với mức giá phải chăng. Ban đầu là 250 USD nay giảm chỉ còn 150 USD.

 

đánh bay mọi vết bẩn

 

Thiết bị tuy nhỏ nhưng nó hiệu quả của nó không kém gì máy giặt chính hãng hiện nay.

Bình luận trên Facebook