Chữa bệnh bằng máy sấy tóc thật đấy!

Máy sấy tóc chỉ là dụng cụ làm đẹp, chăm sóc tóc. Nếu còn nghĩ như vậy, Long Bình Plaza chắc chắn bạn sẽ “mắt tròn mắt dẹt” với một số căn bênh có thể được giảm bớt khi dùng hơi ấm từ máy sấy tóc.

Mồ hôi chân

 

chữa bệnh mồ hôi chân

 

Với những người hay bị đổ mồ hôi chân, thì việc mang giày quả đúng là “cực hình”. Vừa tạo cảm giác không thoải mái vừa dễ gây nhiễm nấm. Do đó, trước khi mang giầy, hãy dùng máy sấy thổi một lát vào đôi giày. Điều này ngoài việc giúp giày khô hơn còn có tác dụng diệt khuẩn.

Nấc cụt là chuyện nhỏ khi chữa bệnh bằng máy sấy tóc

Nếu bạn nấc cụt không ngừng. Hãy dùng máy sấy tóc thổi hơi ấm vào vùng dạ dày. Sau vài phút tiếng nấc sẽ biến mất.

Căng cơ và chuột rút

Sử dụng máy sấy tóc thổi đi thổi lại vùng bị căng cơ, chuột rút khoảng 10 – 15 phút. Các cơn đau sẽ giảm dần và cơ bắp của bạn cũng được thư giãn hơn.

Đau cổ

Khi nằm ngủ sai tư thế, thì sáng hôm sau thức dậy có thể cơn đau cổ sẽ kéo đến “thăm” bạn. Để đánh bay cơn đau, bạn dùng máy sấy tóc thổi luồng hơi ấm vào phía sau cổ và khắp vùng vai.

Nghẹt mũi – Chữa bệnh bằng máy sấy tóc chính hãng

 

chữa bênh bằng máy sấy tóc

 

Mỗi khi nghẹt mũi, bạn đặt máy sấy tóc cách mũi khoảng 10cm. Và thổi luồng hơi ấm vào xung quanh mũi khoảng 5 đến 8 phút. Sẽ giúp làm tăng và duy trì sự tuần hoàn máu, thông mũi.

Đầy hơi, trướng bụng và khó tiêu sẽ được chữa bệnh bằng máy sấy tóc

Khi gặp tình trạng trướng bụng, đầy hơi, khó tiêu mỗi khi ăn xong. Bạn lấy thiết bị thổi luồng hơi ấm vào vùng rốn theo chuyển động hình tròn. Sau 3 – 5 phút sẽ có hiệu quả.

Đau cơ sau khi bị cảm lạnh

Bạn dùng máy sấy tóc deliya thổi dọc theo các vùng bị đau. Đến khi phần da cục bộ nóng lên. Xuất hiện ban đỏ thì dừng. Thực hiện 1 – 2 lần/ngày, triệu chứng sẽ dần được cải thiện.

Bình luận trên Facebook