Cách vệ sinh máy sấy tóc chỉ trong nháy mắt

Bạn có biết máy sấy tóc là thiết bị chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bậc nhất trong nhà. Vì vậy cần vệ sinh thiết bị này thường xuyên. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch máy sấy. Hãy để Long Bình Plaza mách nhỏ bạn nghe nhé!

Làm sạch bộ phận thổi khí

 

Làm sạch bộ phận thổi khí

 

Bạn nên vệ sinh máy sấy 1 tháng/lần để đảm bảo máy không có vi khuẩn gây hại cho tóc và da đầu. Trước tiên, bạn làm sạch bộ phận thổi khí của máy bằng một chiếc bàn chải nhỏ và mềm. Bộ phận thổi khí rất dễ dính bụi và các dị vật nhỏ như tóc của bạn. Bạn hãy cắm điện vào máy, cho máy chạy ở tốc độ thấp nhất, dùng bàn chải bắt đầu từ từ móc bụi bẩn và vật vướng vào máy ra.

Làm sạch bộ phận nạp khí

 

Làm sạch bộ phận nạp khí

 

Bộ phận nạp khí nằm ở phần gáy của máy. Bộ phận này thường dính rất nhiều bụi bẩn và tóc của người sử dụng. Để vệ sinh bộ phận nạp khí bạn cũng dùng bàn chải mềm. Đầu tiên bạn tắt máy và dùng bàn chải móc bụi, tóc vướng ra. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi. Bạn lưu ý cẩn thận khi làm sạch máy sấy tóc vì bụi có thể dính vào mắt và gây ho.

Làm sạch thân máy sấy tóc Deliya

 

vệ sinh máy sấy tóc

 

Sau khi vệ sinh bộ phận thổi khí và nạp khí xong, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm hơi ẩm để lau sạch thân máy. Tuy nhiên, bạn chú ý không dùng khăn quá ẩm nhằm tránh việc nước lọt qua khe hở trên bề mặt máy làm máy chập điện gây hỏng mô tơ máy.

Cách bảo quản máy

 

thiết bị treo máy sấy tóc

 

Sau khi vệ sinh máy sạch sẽ, bạn hãy để máy ở nơi thoáng mát, khô ráo. Tốt nhất là bạn trang bị cho gia đình mình thiết bị treo máy sấy tóc giúp tăng tuổi thọ của máy.

Mua máy sấy tóc ở đâu?

Long Bình Plaza là tổng đại lý phân phối máy sấy chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và miền bắc nói chung.

Đến với nhà phân phối máy sấy Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Máy sấy tóc giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866

Bình luận trên Facebook