3 vị trí tuyệt đối không nên để máy giặt tránh gia đạo lục đục

Vị trí của mỗi đồ dùng trong nhà đều mang ý nghĩa riêng phong thủy. Không phải bạn thích đặt ở đâu cũng được. Máy giặt cũng thế. Dưới đây, Long Bình Plaza xin chỉ ra 3 vị trí tuyệt đối không nên để máy giặt nhằm tránh gia đạo nhà bạn lục đục. Cùng tham khảo nhé!

Không đặt máy hướng Tây

 

3 vị trí tuyệt đối không nên để máy giặt

 

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi bạn đặt máy giặt tại hướng Tây và Tây Bắc là hai hướng này ngũ hành thuộc Kim. Nên dễ gây cãi cọ xung khắc cho chủ nhà. Khi bạn đặt máy giặt ở vị trí này thì gia đình lúc nào cũng căng thẳng không khí trong nhà khó lòng hòa thuận mà luôn bất an, tranh cãi. Khiến nhà cửa khó lòng an yên.

Không đặt máy giặt trả góp ở ban công

 

đặt máy giặt ở ban công

 

Ban công là một nơi thường được lựa chọn để các gia đình đặt tủ lạnh. Nhưng đây là điều được cho là cấm kị. Bởi ban công không thích hợp đặt các đồ vật tạp, và đồ nội thất.

Khi bạn đặt máy ở ban công sẽ che ánh sáng trong nhà. Không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng. Do vậy không có lợi cho sức khỏe của gia chủ. Nhưng nếu trong gia đình bạn không có sự lựa chọn khác thì bạn nên đặt ở hướng Đông Nam. Hoặc chính Đông của ban công để hạn chế những xung khắc.

Không đặt máy giặt Electrolux 8kg EWF8025BQWA trong nhà bếp

 

đặt máy giặt trong bếp

 

Khi bạn đặt tủ lạnh trong bếp là vô cùng kỵ. Bởi máy giặt là do yếu tố Thủy tượng trưng cho nước sẽ xung khắc với yếu tố Hỏa là lửa của bếp. Ngoài ra, bếp là đại diện cho tài lộc. Nếu bếp đặt sai vị trí hoặc bị các yếu tố bất lợi tác động sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người nữ.

Trên đây là 3 vị trí “đại kỵ” bạn không nên đặt máy giặt ở vị trí này. Để gia đạo luôn vui vẻ hòa thuận mọi công việc làm ăn phát tài hơn.

Bình luận trên Facebook