Top tủ lạnh mini giá rẻ chất lượng giá dưới 3 triệu đồng

Bạn là người độc thân, sinh viên ở trọ, gia đình nhỏ 2 người hay đơn giản là những gia đình đã có một chiếc tủ lạnh lớn nhưng vẫn muốn sắm thêm chiếc tủ lạnh mini để bảo quản riêng đồ ăn trong phòng. Long Bình Plaza đã chọn lọc và tổng hợp riêng cho bạn danh sách những mẫu tủ lạnh nhỏ gọn giá rẻ, tiết kiệm điện chỉ từ 3 triệu đồng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tủ lạnh Funiki 71 Lít FR-71CD

Tủ lạnh Funiki 71 Lít FR-71CD

Với thiết kế 1 cánh, kích thước nhỏ gọn, tủ lạnh Funiki FR-71CD là sự lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà hoặc phòng ngủ có diện tích nhỏ. Màu sắc nhẹ nhàng cùng thiết kế nóc phẳng của tủ cho phép bạn có thể trang trí hoặc kê thêm đồ đạc, làm cho không gian sống trở nên thân thiện hơn.

Tủ lạnh Funiki FR-71CD có thiết kế vỏ tủ được sơn tĩnh điện để ngăn ngừa những sự cố như phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn điện tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống khay kệ trong suốt và có thể điều chỉnh chiều cao, tủ lạnh Funiki FR-71CD đem đến sự tiện lợi trong việc lưu trữ thực phẩm cũng như vệ sinh tủ được dễ dàng hơn.

>>> Giá tham khảo: 2.450.000đ.

Tủ lạnh Funiki 91 Lít FR-91CD

Tủ lạnh Funiki 91 Lít FR-91CD

Tủ lạnh Funiki FR-91CD với thiết kế hệ thống làm lạnh đa chiều, cho hơi lạnh lan tỏa khắp không gian tủ, giúp bảo quản thực phẩm một cách toàn diện nhất cho dù bạn có đặt thực phẩm ở vị trí nào đi nữa.

Với chân đế nhựa cao cấp, chắc chắn. Chân đế cũng giúp cho việc tránh tủ lạnh tiếp xúc trực tiếp với nền nhà, tránh hiện tượng ẩm mốc và gây ảnh hưởng tới vỏ tủ.

Rau quả sẽ luôn được giữ ẩm một cách toàn diện nhất nhờ ngăn chứa rau quả thông minh. Bạn sẽ không cần lo rau quả bị héo hay hỏng bởi với ngăn đựng rau quả.

>>> Giá tham khảo: 2.720.000đ.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER có thiết kế 1 cửa tiện lợi khi lấy đồ và kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là những nơi chật hẹp. Với gam màu xám nhã nhặn khiến bạn có thể linh động đặt tại bất cứ vị trí nào trong gia đình mình.

Khay tủ lạnh được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng giúp bạn trữ được nhiều thực phẩm nặng mà không cần lo lắng.

Sản phẩm tủ lạnh Aqua được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn hạn chế vật chất nguy hiểm (RoHS) của Châu Âu.

>>> Giá tham khảo: 2.850.000đ.

Bình luận trên Facebook