Top điều hoà Panasonic chất lượng giá dưới 10 triệu

Điều hòa là một thiết bị gia dụng không rẻ. Nhưng chúng ta không nhất thiết phải đầu tư hơn chục triệu cho sản phẩm này. Vẫn có không ít lựa chọn máy lạnh dưới 10 triệu cho phòng trung bình trở xuống hợp lý chất lượng tốt. Vậy 3 gợi ý dưới đây của Long Bình Plaza chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Điều hoà Panasonic dưới 10 triệu

1, Điều hòa Panasonic CS/CU-XPU9XKH-8 Inverter 1 chiều 9000BTU

Giá bán: 8.950.000đ

Gợi ý đầu tiên mà bạn nên cân nhắc là điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 bởi đây là một trong những model hot nhất của Panasonic ở thời điểm hiện tại. Với mức giá bình dân chỉ 8.950.000đ nhưng chất lượng của chiếc điều hòa này như một sản phẩm cao cấp.

Điều hòa Panasonic 9000 này phù hợp với những căn phòng nhỏ có diện tích dưới 15m2.

Ưu điểm:

Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc điều hòa Panasonic này chính là ngoài chức năng làm lạnh thì máy còn có chức năng lọc không khí. Với 2 công nghệ Nanoe-G và NanoeX độc quyền; máy có thể lọc bụi mịn PM2.5, khử mùi và tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Sử dụng điều hòa Panasonic inverter này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền điện. Sự kết hợp của công nghệ inverter và chế độ Eco tích hợp trí tuệ nhân tạo A.I sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái mà không lo tốn điện.

Ngoài ra điều hòa Panasonic 1 chiều này còn giúp bạn thoải mái hơn với chế độ làm lạnh nhanh, thổi gió dễ chịu, vận hành êm,…

2, Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000 BTU CS/CU-N12WKH-8

Giá bán: 9.290.000đ

Tiếp theo là điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8; chiếc điều hòa Panasonic 12000 với khả năng làm lạnh nhanh này sẽ giúp những căn phòng 15-20m2 được làm mát nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Ưu điểm:

Điều hòa Panasonic 1 chiều này thuộc dòng máy cơ tiêu chuẩn. Vậy nên khả năng làm lạnh của điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 sẽ nhanh hơn khi bạn sử dụng dòng inverter. Đây sẽ là một giải pháp làm lạnh nhanh, hiệu quả cho những ngày nắng nóng.

Những tính năng trên chiếc điều hòa này dễ sử dụng và rất hữu ích. Nổi bật là chế độ làm lạnh nhanh hay chức năng khử ẩm.

Không chỉ thế, điều hòa Panasonic giá rẻ này cũng có chức năng lọc bụi mịn với công nghệ Nanoe-G.

Có thể nói đây là một chiếc điều hòa đa năng và chất lượng cùng mức giá hợp lý cho mọi gia đình.

3, Điều hòa Panasonic Inverter 2 chiều 9000 BTU CU/CS-YZ9WKH-8

Giá bán: 10.990.000đ

Nếu bạn sống ở miền Bắc đừng bỏ qua CU/CS-YZ9WKH-8 nhé. Dù với mức giá cao hơn 10 triệu nhưng điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 sẽ không làm bạn thất vọng.

Chiếc điều hòa Panasonic 2 chiều này sẽ giúp gia đình bạn luôn có được sự thoải mái trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Ưu điểm:

Bên cạnh chức năng làm mát như những dòng điều hòa thông thường; điều hòa 2 chiều này có thêm chế độ sưởi ấm. Và bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng tùy theo điều kiện thời tiết khác nhau. Điều hòa Panasonic này cũng tiết kiệm điện rất tốt; nên sẽ giúp gia đình bạn thoải mái sử dụng điều hòa quanh năm.

Dù mức giá khá cao nhưng khi lựa chọn điều hòa Panasonic 9000 2 chiều này bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua máy sưởi, khử ẩm, lọc không khí,…

Bình luận trên Facebook